RSS Feed for Nổ bốt điện trên đường Phạm Hùng khiến nhiều người bị thương? | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 09:34
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nổ bốt điện trên đường Phạm Hùng khiến nhiều người bị thương?

 - Ngày 10/12/2018 các cơ quan truyền thông có bài viết phản ánh "Nổ bốt điện trên đường Phạm Hùng khiến nhiều người bị thương". Tuy nhiên, sau khi các cơ quan chức năng phối hợp với Công ty Lưới điện Cao thế Hà Nội điều tra thì nguyên nhân không phải như một số thông tin đã phản ánh.

Cụ thể là do Công ty sự kiện Sao Hải ngoại tổ chức sự kiện ca nhạc trong Trung Tâm Hội nghị Quốc gia (tại cổng số 3), trong quá trình lấy nguồn điện cấp cho loa đang được treo trên cột đèn tín hiệu giao thông (Ném dây cáp lấy nguồn) đã vi phạm nghiêm trọng khoảng cách an toàn cho đường dây điện 110kV đang chạy qua dẫn đến cháy nổ hầm cáp điện cấp điện cho cột đèn tín hiệu giao thông.

Thông tin từ Tổng Công ty điện lực Thành phố Hà Nội cho biết, trong quá trình thực hiện, Công ty sự kiện Sao Hải ngoại đã không chủ động liên hệ để phối hợp làm việc với Công ty Lưới điện Cao thế Hà Nội, mặc dù Công ty đã liên tục tuyên truyền về an toàn hành lang lưới điện cao thế.

Biên bản làm việc giữa các bên:
TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động