RSS Feed for Những Thứ ba 05/03/2024 04:08
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Những "bàn tay vàng" của Than Thống Nhất

 - Phong trào thi đua lao động giỏi, thu nhập cao của Than Thống Nhất được duy trì từ nhiều năm nay, mỗi người lao động đều cảm thấy vinh dự khi được đứng trong đội ngũ lao động giỏi, thu nhập cao, đạt danh hiệu thợ mỏ ưu tú...

Than Thống Nhất: Nâng cao hiệu quả từ tiết giảm chi phí
Than Thống Nhất: Tám giải pháp đảm bảo an toàn lao động

Công ty Than Thống Nhất tự hào ghi tên 8 "bàn tay vàng" thu nhập >250 triệu/năm 2016 và 75 lao động xuất sắc, thu nhập cao nhất năm vừa qua vào bảng vàng truyền thống thợ mỏ.

Theo Than Thống Nhất, mặc dù điều kiện sản xuất của Tập đoàn nói chung và Công ty nói riêng trong năm 2016 còn gặp nhiều khó khăn, song đã cùng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, ổn định sản xuất, việc làm và thu nhập, chăm lo khá tốt đời sống cho người lao động. Đặc biệt đã duy trì, tổ chức đạt hiệu quả các mô hình thanh niên xung kích, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất.

Nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh được hoàn thành là nhờ vào công sức miệt mài của anh em thợ mỏ, đặc biệt là những cá nhân hết mình phấn đấu, nêu cao truyền thống thợ mỏ kiên cường, xứng đáng danh hiệu cao quý trong "bảng vàng" thu nhập năm 2016.

Vinh dự nhắc tên các cá nhân thu nhập cao nhất, tiêu biểu là "bàn tay vàng" Lê Văn Biên KT11 thu nhập trên 309 triệu/năm, Vũ Hữu Quyền KT11 đạt 295,4 triệu/năm, Nguyễn Hữu Toản KT10 thu nhập 264 triệu/năm.

Bên cạnh đó, Than Thống Nhất cũng tuyên dương lao động giỏi có thu nhập cao, đây là hình ảnh của thế hệ trẻ vùng mỏ anh hùng trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Than Thống Nhất cho biết: năm 2017, Công ty tiếp tục phát động thi đua và đổi mới hình thức thi đua để phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, tập trung vào những giải pháp trọng tâm nh­­­ư: duy trì sinh hoạt, kịp thời tôn vinh những công nhân điển hình tiến tiến, biểu dương khen thưởng, khích lệ công nhân viên thi đua lao động sản xuất. Tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất về ăn, ở, đi lại và môi trường làm việc để công nhân viên phấn đấu tăng năng suất, đạt thu nhập cao. Cố gắng giữ vai trò là mái nhà chung vững chắc để người lao động tin tưởng và gắn bó dài lâu.

Than Thống Nhất mong rằng các cá nhân được tuyên dương tiếp tục là những hạt nhân gương mẫu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất và Công ty sẽ ngày càng có thêm nhiều những cá nhân lao động giỏi, thợ mỏ ưu tú hơn nữa để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Danh sách 8 cá nhân thu nhập >250 triệu/năm 2016:

 

Danh sách 75 lao động xuất sắc, thu nhập cao nhất năm 2016:

 

 

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động