RSS Feed for Nhiều hoạt động thiết thực của Công đoàn Than Nam Mẫu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 28/01/2023 17:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiều hoạt động thiết thực của Công đoàn Than Nam Mẫu

 - Đó là khẳng định của Phó chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, ông Nguyễn Trung Hiếu tại Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 của Công đoàn Than Nam Mẫu, được tổ chức ngày 18/7/2018, tại Uông Bí, Quảng Ninh.

Trao sổ tiết kiệm đợt 2 năm 2018 cho 28 gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy các hoạt động chăm lo đời sống người lao động được Công đoàn Than Nam Mẫu phối hợp với chuyên môn một cách hiệu quả, mang lại ý nghĩa thiết thực, giúp người lao động thêm tin tưởng vào tổ chức công đoàn.

Đặc biệt, trong Tháng Công nhân năm 2018, Công đoàn Than Nam Mẫu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà cho 29 gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà 71 cháu tật nguyền là con CNVCLĐ và các cháu là con gia đình chính sách của Công ty...

Kết thúc Tháng Công nhân, với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, Công đoàn Công ty đã bình xét và khen thưởng cho các đơn vị tổ chức tốt các hoạt động phong trào thi đua với số tiền 135 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã khảo sát và lập hồ sơ đề nghị Công đoàn TKV hỗ trợ cho 1 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn”.

Các hoạt động thiết thực, ý nghĩa trên đã kịp thời chia sẻ, động viên và tạo thêm động lực cho những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Tại Hội nghị, Công ty tiếp tục trao sổ tiết kiệm đợt 2 năm 2018 cho 28 gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng.

Theo đó, từ năm 2016 đến nay, Than Nam Mẫu đã trao trên 200 sổ tiết kiệm với số triền trên 2 tỷ đồng cho những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực, niềm tin để vượt lên những khó khăn trong cuộc sống, từ đó yên tâm lao động sản xuất.

ĐẶNG THU

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động