RSS Feed for Gắn biển công trình trạm biến áp 110kV nối cấp 220kV Quốc Oai | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 08:50
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Gắn biển công trình trạm biến áp 110kV nối cấp 220kV Quốc Oai

 - Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành điện Việt Nam (21//12/1954 - 21/12/2017), ngày 20/12, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức lễ gắn biến công trình trạm biến áp 110kV nối cấp trạm biến áp 220kV Quốc Oai.

EVNHANOI xây dựng phương án cấp điện cho dịp lễ, tết
Dịch vụ trực tuyến cho khách hàng sử dụng điện Thủ đô

         Cắt băng khánh thành công trình.

Công trình có tổng mức đầu tư 109 tỷ đồng do EVNHANOI làm chủ đầu tư, với các hạng mục: trạm biến áp 110kV được xây dựng với các thiết bị tiên tiến, hiện đại, nằm trong khuôn viên trạm biến áp 220kV Quốc Oai (thuộc địa phận thôn Yên Nội, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, Hà Nội) gồm 2 máy biến áp 110kV (công suất 2x63MVA).

Đây là một trong những công trình trọng điểm, cấp bách để tăng cường công suất cấp điện; đáp ứng được nhu cầu truyền tải công suất từ nguồn điện đến gần trung tâm phụ tải của Thành phố, các phụ tải huyện Quốc Oai; đồng thời nâng cao độ tin cậy an toàn cấp điện của lưới điện; cải thiện được chất lượng điện năng, đảm bảo sự phát triển kết cấu lưới ổn định đúng quy hoạch, đáp ứng yêu cầu trước mắt cũng như phù hợp với sự phát triển lưới điện trong tương lai và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng và sinh hoạt của nhân dân Thủ đô.

 

Công trình “Xây dựng mới trạm biến áp 110kV nối cấp 220kV Quốc Oai” đi vào hoạt động để chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Ngành điện Việt Nam, Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V. Đồng thời là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của tháng Tri ân khách hàng 2017.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ ngành điện, hướng đến khách hàng, vì lợi ích khách hàng, EVN HANOI còn tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố, đã luôn đồng hành cùng Tổng công ty trong thời gian qua. Chính vì vậy, rất nhiều hoạt động mang tính thiết thực được EVN HANOI triển khai trong dịp này.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động