RSS Feed for EVNSPC lập kế hoạch cấp điện cho các ngày lễ lớn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 19:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNSPC lập kế hoạch cấp điện cho các ngày lễ lớn

 - Để đảm bảo điện các ngày lễ 30/4 và 1/5/2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã lập kế hoạch yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, văn hoá vui chơi giải trí trên 21 tỉnh/ thành phía Nam.

SPC tăng cường chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng
Điện cho mùa khô và giải pháp của SPC

Theo đó, EVNSPC yêu cầu các công ty điện lực thành viên lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện; trong đó bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá của các địa phương nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5/2018.

Sửa chữa lưới điện đảm bảo cấp điện cho các ngày lễ lớn.

Không thực hiện cắt điện làm mất điện khách hàng trong các ngày 30/4 và 01/5/2018, trừ trường hợp xử lý sự cố.

Các công ty điện lực bố trí máy phát điện diesel dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá lớn tại các tỉnh, thành phố.    

Bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.  

Bên cạnh đó, EVNSPC yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, phát quang đảm bảo an toàn hành lang lưới điện.

Đồng thời, phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.

Các công ty điện lực chủ động làm việc với UBND các tỉnh, thành phố để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội, đảm bảo cung cấp điện ổn định và đảm bảo thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày lễ.

Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống đường truyền để vận hành an toàn hệ thống điện và mạng máy tính hoạt động tốt. Tổ chức trực 24/24h phục vụ công tác điều hành của Tổng công ty.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động