RSS Feed for EVNHANOI ủng hộ hơn 1,5 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 29/09/2022 01:44
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNHANOI ủng hộ hơn 1,5 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung

 - Hơn 1,5 tỉ đồng là tổng giá trị bằng tiền mà toàn thể cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã tự nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào 5 tỉnh miền Trung bị thiên tai, thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.

 

Đặc biệt, trong hai ngày 26-27/10/2016, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực T.P Hà Nội đã tổ chức đi thăm, trao tận tay gần 800 suất quà cho bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn hai xã Hương Xuân, Hương Trà của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Đến nay, mặc dù cơn lũ đã đi qua hơn 10 ngày nhưng đời sống bà con khó khăn vẫn chồng chất khi vừa trải qua sự cố môi trường biển, lại thêm lũ lụt khiến nhân dân các tỉnh miền Trung mất nhà, mất tài sản. Khi Tết sắp cận kề đời sống của bà con sẽ còn nhiều khó khăn hơn.

Nhằm góp phần chia sẻ những thiệt hại, mất mát to lớn đó, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, toàn thể cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã tự nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào mỗi người tối thiểu một ngày lương. Ngoài ra, còn có sự đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật với tổng giá trị số tiền thu được qua hai đợt là trên 1,5 tỉ đồng.

Trong hai ngày 26-27/10/2016, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực T.P Hà Nội đã tổ chức đi thăm, trực tiếp trao tặng 260 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho các em học sinh trường tiểu học Hương Đô - xã Hương Trà và trao hơn 500 suất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm, nước sạch, quần áo…cho bà con nhân dân trên địa bàn hai xã Hương Xuân, Hương Trà của huyện Hương Khê – một trong những điểm chịu thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Hà Tĩnh.

Những hoạt động kể trên không chỉ là truyền thống, một nét văn hóa EVNHANOI mà còn thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng, xã hội. Đó là sự sẻ chia, quan tâm, với cam kết mạnh mẽ sẽ luôn đồng hành cùng người dân trong từng khoảnh khắc, lắng nghe để phát triển. Khi yêu thương trao đi, là niềm tin còn mãi.

NangluonngVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động