RSS Feed for EVN yêu cầu các đơn vị đảm bảo cung ứng điện an toàn dịp cuối năm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/07/2024 14:06
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN yêu cầu các đơn vị đảm bảo cung ứng điện an toàn dịp cuối năm

 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có chỉ thị yêu cầu các đơn vị đảm bảo cung ứng điện và bảo vệ an toàn trong các ngày lễ lớn cuối năm 2013 và đầu năm 2014.

>> EVN sẽ bổ sung khoảng 2.000 MW điện trong tháng 12
>> Chuẩn bị phương án vận hành an toàn hệ thống điện trong dịp 2/9

EVN yêu cầu các đơn vị trong các ngày Lễ Noel (24 đến 25/12/2014), Tết Dương lịch (31/12/2013 đến 1/1/2014) và Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ (từ ngày 29/1 đến 02/02/2014 tức ngày 29 Tết đến đến hết ngày mồng 3 Tết Nguyên đán) không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn.

Trong những ngày Tết Nguyên đán, các Tổng công ty điện lực tăng cường công tác kiểm tra, củng cố lưới điện, đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, tin cậy. Các công việc thực hiện trên lưới có cắt điện phải có tiến độ cụ thể và hoàn tất trước ngày 28/1/2014 (tức ngày 28 Tết Nguyên đán).

Trung tâm Thông tin Điện lực (EVN IEC) và các tổng công ty, đơn vị trực thuộc EVN cung cấp thông tin thường xuyên về tình hình cung ứng điện trong những ngày lễ, Tết trên trang thông tin điện tử http://evn.com.vn và trang tin của đơn vị để khách hàng, các tổ chức và người dân theo dõi.    

Riêng các tỉnh, thành phố thuộc khu vực đồng bằng, trung du Bắc bộ phải đảm bảo cung cấp đủ điện 24/24h cho tất cả các trạm bơm điện phục vụ lấy nước làm đất gieo cấy lúa vụ Đông Xuân năm 2013-2014.

Các công ty, điện lực bố trí lịch ghi chỉ số công tơ, thu tiền điện, hệ thống dịch vụ khách hàng hợp lý để đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị ánh hưởng và tránh gây phiền hà cho khách hàng. Đặc biệt, việc giải quyết cấp điện mới cho khách hàng cần thực hiện nhanh chóng, đúng qui định để khách hàng có điện sử dụng trong dịp Tết. Tổ chức trực lãnh đạo, trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h trong các ngày lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và các sự cố phát sinh trong ngày lễ, Tết.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nga và chiến lược bao vây Trung Quốc
'Quyền lực mềm' của 'đảo quốc Sư tử' tạo dựng từ đâu?
Vì sao Trung Quốc lớn tiếng lo lắng về an ninh?
Báo Ấn Độ: ‘Cuộc chơi’ ở châu Á không thể thiếu Việt Nam
Bảy kịch bản đồng minh Trung Đông trở mặt với Mỹ
Giới chuyên gia khuyên Trung Quốc phải coi trọng Việt Nam

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động