RSS Feed for EVN SPC - 40 năm một chặng đường một mục tiêu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 11/12/2023 22:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN SPC - 40 năm một chặng đường một mục tiêu

 - Ngày 20/4, tại Tp. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã khai chương trưng bày ảnh về ngành điện miền Nam, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng công ty (30/4/1975 - 30/4/2015).

EVN SPC: Điểm nhấn trên “cung đường mùa xuân”

 

Các nội dung hình ảnh trưng bày bao gồm: ảnh về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của ngành Điện miền Nam từ những ngày đầu được thành lập (30/4/1975). 

Ảnh về những công trình, dự án điện có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Bên cạnh đó là các ảnh về các nhà lãnh đạo của Đảng, Nhà nước quan tâm đến ngành Điện miền Nam, cũng như làm việc trên những công trình điện.

Trạm biến áp Mỹ Thuận, Tiền Giang, năm 1982. (Một trong số các bức ảnh được trưng bày)

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và cũng là dịp để các sinh viên của Trường ĐHBL - Đại học Quốc gia TP.HCM có điều kiện hiểu thêm về những hoạt động của ngành điện miền Nam, cũng như của Tổng công ty Điện lực miền Nam thông qua những bức ảnh tư liệu có giá trị lịch sử trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển ngành điện miền Nam.

Thời gian trưng bày sẽ diễn ra từ ngày 20 - 26/4/2015.

Địa điểm trưng bày:

- Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố TP. HCM

- Trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Nam.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động