RSS Feed for EVN HANOI tiếp bước học sinh đến trường | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/07/2024 13:04
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI tiếp bước học sinh đến trường

 - 50.000 cuốn vở đã được Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) trao tặng tại các trường tiểu học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhân dịp năm học mới 2017-2018.

Cùng với không khí phấn khởi học sinh cả nước đến trường, Lễ khai giảng tại trường tiểu học Đồng Phú, huyện Chương Mỹ Hà Nội diễn ra rất rộn ràng, đơn giản và tiết kiệm. Bên cạnh niềm vui được gặp lại bạn bè, thầy cô, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn được đón nhận những cuốn vở mới từ phía EVN HANOI.

Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.

DongPhu

Đồng chí Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVN HANOI tặng vở cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Đồng Phú.

Thầy giáo Nguyễn Viết Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Phú cho biết nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học. Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò trường Đồng Phú nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2017-2018…

Có mặt tại trường tiểu học Đồng Lạc - một ngôi trường vùng sâu, vùng xa nhất của huyện Chương Mỹ, các em học sinh cũng rất vui mừng khi được nhận những quyển vở có nội dung tuyên truyền các cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả của EVN HANOI.

DongLac

Tặng vở cho các học sinh tại trường tiểu học Đồng Lạc.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy giáo Ngô Đức Hội - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các tổ chức xã hội và đặc biệt là EVN HANOI trong những năm tới tiếp tục quan tâm hỗ trợ để điều kiện học tập của các em học sinh nơi đây được tốt hơn.     

Em Nguyễn Minh Hạnh - Học sinh lớp 5A trường tiểu học Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Em Hạnh cho biết trong năm học 2017-2018 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Donglac 2

Trong dịp khai giảng năm học 2017-2018, EVN HANOI sẽ triển khai tặng vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã nghèo trên địa bàn huyện Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Mỹ Đức…

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động