RSS Feed for EVN HANOI khắc phục xong sự cố do vi phạm hành lang lưới điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/03/2024 20:30
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI khắc phục xong sự cố do vi phạm hành lang lưới điện

 - Sau khi sự cố lưới điện xảy ra do xe cẩu vi phạm an toàn hành lang lưới điện cao áp gây mất điện một phần khu vực Thanh Trì, Hoàng Mai, sáng ngày 22/7, Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đã khẩn trương kiểm tra và cấp điện trở lại.

>> EVN HANOI tạo điều kiện để khách hàng giám sát ghi số công tơ
>> “EVN HANOI không ghi số điện giảm tháng trước để dồn tháng sau”

Theo đó, vào hồi 7h25 sáng 22/7 , xe cẩu mang biển số 29C-26465 do lái xe Trần Quang Hùng thuộc Công ty TNHH Sông Hương trong lúc cẩu hàng trên đường Phan Trọng Tuệ (xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì) đã vi phạm khoảng cách an toàn hành lang lưới điện cao áp tại khoảng cột 57 - 58 lộ đường dây 110kV từ trạm biến áp 110kV Mai Động đi trạm biến áp 110kV Linh Đàm và gây sự cố lưới điện. Sự việc trên đã làm mất điện máy biến áp T1 TBA 110kV Văn Điển, gây mất điện một phần khu vực Thanh Trì, Hoàng Mai.

Ngay sau khi sự cố diễn ra, EVN HANOI đã khẩn trương kiểm tra, khắc phục và đến 7h40 đã khôi phục cấp điện trở lại cho các khách hàng thuộc khu vực trên. 

Theo lãnh đạo EVN HANOI, sự cố trên tuy không gây thiệt hại về người nhưng một lần nữa cảnh báo việc vi phạm an toàn hành lang lưới điện cao áp của các cá nhân, đơn vị trong khi thi công công trình đã gây nên những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, xã hội và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân trên địa bàn. 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động