RSS Feed for EVN HANOI hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 07/12/2023 22:54
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất

 - Ngày 21/3, hơn 300 cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tham gia diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017, với thông điệp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Đây là một hành động thể hiện cam kết mạnh mẽ của EVN HANOI nỗ lực chung tay ứng phó với biến đối khí hậu.

Phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017
Thông điệp Giờ Trái đất 2017: "Tắt đèn, bật tương lai"
Đại học Quốc gia Hà Nội hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất

DSC 0066 1

Ông Nguyễn Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI phát biểu hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017.

Chiến dịch Giờ Trái đất nhằm khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi, từ những điều nhỏ nhất như cùng nhau tắt đi những thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai mai sau. Đó chính là ý nghĩa mà thông điệp năm 2017 muốn gửi gắm: “Tắt đèn bật tương lai”. Thông qua Chiến dịch Giờ Trái đất, người dân thủ đô đã tham gia hưởng ứng với tinh thần tự nguyện, tự giác và cùng nhau thực hiện tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường nhằm phát triển kinh tế xã hội theo hướng tăng trưởng xanh, bền vững. 

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017, EVN HANOI đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, đơn vị, cá nhân tham gia thông qua việc tổ chức hơn 100 buổi tuyên truyền tiết kiệm điện lồng ghép sự kiện Giờ Trái đất 2017 tại các cuộc họp chi bộ, tổ dân phố, các trường học, các cơ quan hành chính sự nghiệp và diễu hành trên các tuyến phố trên địa bàn TP Hà Nội; Treo trên 3.000 băng rôn tại trụ sở Tổng công ty, các Công ty Điện lực và 228 Phòng Giao dịch khách hàng trên toàn TP Hà Nội; Phát 100.000 tờ rơi và dán 10.000 áp phích cho khách hàng sử dụng điện; Liên hệ với chính quyền địa phương để tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh phường, xã, thị trấn…; Đặc biệt là đêm sự kiện giờ Trái đất 2017 diễn ra tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám (phía trước Nhà Hát Lớn Hà Nội) EVN HANOI sẽ phối hợp cùng cơ quan quản lý chiếu sáng tắt đèn tại các điểm công cộng đã chọn của Thành phố trong một giờ từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/3.

Một số hình ảnh:

DSC 0110 1

DSC 0153 1

DSC 0196 1

 

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động