RSS Feed for EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng về sự cố mất điện tối 18/5 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/12/2023 15:50
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng về sự cố mất điện tối 18/5

 - Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hanoi) vừa có thông cáo giải thích sự cố mất điện tại nhiều quận, huyện ở thủ đô tối 18/5. Sự cố xảy ra đã làm gián đoạn việc cung cấp điện, EVN Hanoi đã nói lời "thành thật xin lỗi" và mong khách hàng thông cảm, chia sẻ.

EVN Hanoi cho biết: Lúc 17h25 ngày 18-5 đã xảy ra mất điện tại nhiều quận, huyện, lý do vì cơn mưa lớn kèm dông sét đã gây ra sự cố lưới điện 2 lộ đường dây 110kV trạm biến áp 110kV Chèm.

Khi có sự có xảy ra, EVN Hanoi đã tập trung mọi nguồn lực khắc phục sự cố, đến 18h tối 18-5 đã khôi phục cấp điện dần trở lại cho các khu vực thuộc quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và một phần khu vực Cầu Giấy.

Cho đến 20h30, EVN Hanoi vẫn phải tiếp tục nỗ lực kiểm tra, khắc phục sửa chữa, thay thế các thiết bị để cấp điện cho một số khu vực còn lại thuộc quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Sóc Sơn, Sơn Tây. Đến 23h30 đêm 18-5, điện đã có trở lại ở hầu hết các điểm bị mất điện.

NangluongVietnam.vn

SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho tình huống trên Biển Đông"
Khi cảnh sát Biển Việt Nam áp sát giàn khoan HD981 Trung Quốc
Quan hệ Nga - Trung và ẩn số Biển Đông
Việt Nam, Nga và trật tự thế giới mới?
"Trung Quốc đừng hy vọng kìm cương Triều Tiên"
Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Chủ tịch Kim Jong-Un qua lời kể của ngư

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động