RSS Feed for Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 11:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022

 - Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) cho biết: Mặc dù chịu ảnh hưởng khá lớn do đại dịch Covid-19 diễn ra trong 3 năm liền nhưng Doosan Vina luôn nỗ lực duy trì sản xuất, tạo thu nhập ổn định cho gần 3.000 NLĐ và đặc biệt vẫn duy trì phúc lợi thưởng tết và quà tết 2022 cho NLĐ và người dân địa phương.
Doosan Vina hỗ trợ kinh phí cho Quảng Ngãi phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 Doosan Vina hỗ trợ kinh phí cho Quảng Ngãi phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19

Là một phần trong chính sách thực thi trách nhiệm cộng đồng, sáng ngày 25/8/2021, Công ty TNHH Công nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đã trao tặng gần 2,3 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ngãi để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến cơ sở 3.


Nằm trong tình hình chung của nhiều doanh nghiệp, Doosan Vina cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19. Giao thông, vận chuyển, đi lại bị hạn chế đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất trong việc nhập nguyên vật liệu, xuất khẩu hàng hóa, gặp gỡ khách hàng và Sales & Marketing.

Mặc dù vậy, nhưng bằng cách tận dụng tối đa mọi nguồn lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa các quy trình sản xuất nên trong năm 2021, Doosan Vina vẫn duy trì sản xuất ổn định, tạo công ăn việc làm và thu nhập thường xuyên cho gần 3.000 NLĐ trong đó có gần 1.700 lao động của Công ty và hơn 1.300 lao động của các nhà thầu phụ.

“Năm 2021 là một năm khá khó khăn với chúng tôi khi phải vừa giữ cho chuỗi sản xuất không bị đứt gãy vừa đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho NLĐ. Mặc dù công ty không đạt được các mục tiêu về kinh doanh và tài chính vì chi phí dành cho chống dịch quá lớn nhưng năm nay Doosan Vina vẫn duy trì chế độ thưởng Tết 01 tháng lương, tặng quà tết và bố trí xe miễn phí đưa đón NLĐ và người thân về quê ăn Tết như thường lệ. Tuy nhiên, vẫn phải thú nhận rằng một số hoạt động và chương trình thường niên của chúng tôi đã bị gián đoạn” - Giám đốc khối Quản lý Lee Young Bong chia sẻ.

Trong năm 2021, Công ty đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ và chăm lo sức khỏe cho NLĐ bằng việc cấp phát gần 45.000 khẩu trang y tế và hàng ngàn chai nước rửa tay sát khuẩn, ly uống nước cá nhân và bình giữ nhiệt; tổ chức test nhanh kháng nguyên định kỳ và test PCR miễn phí cho NLĐ có lịch sử đi/về hoặc sinh sống tại vùng có dịch; hỗ trợ tiền và quà cho NLĐ chịu ảnh hưởng do thực hiện cách ly y tế, hỗ trợ kinh phí xây nhà cho NLĐ và một số hỗ trợ khác.

Ngoài ra, công ty cũng tiến hành hàng loạt các chương trình từ thiện cộng đồng như hỗ trợ 2,3 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 cơ sở 3 của tỉnh Quảng Ngãi, đóng góp 200 triệu vào quỹ phòng chống dịch của tỉnh nhà, thực hiện bảo trì sửa chửa nhà máy lọc nước biển thành nước ngọt trên đảo Lý Sơn, hỗ trợ chi phí nâng cấp nhà ở cho 02 hộ già neo đơn, tặng quà cho các cơ sở điều trị, cách ly y tết, cho trẻ em và đồng bào vùng núi. Và trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 này, Doosan Vina dự kiến trao tặng 100 suất quà cho người dân khó khăn tại xã Bình Thuận và Bình Trị, huyện Bình Sơn.

Một số hình ảnh:

Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022
Tặng 2,3 tỷ VND mua sắm trang thiết bị cho BV dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 cơ sở 3, tỉnh Quảng Ngãi.
Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022
Hỗ trợ nâng cấp nhà ở cho người già neo đơn.
Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022
CEO Doosan Vina - Jeong Young Chil tặng quà cho người dân đảo Lý Sơn
Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022
Tặng quà cho các em học sinh huyện Sơn Hà.
Doosan Vina đảm bảo quyền lợi của người lao động dịp tết 2022
Hỗ trợ NLĐ chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động