RSS Feed for Công ty Xây lắp mỏ chúc mừng đội ngũ làm y tế | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 26/09/2023 03:07
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty Xây lắp mỏ chúc mừng đội ngũ làm y tế

 - Là đơn vị chuyên ngành xây lắp mỏ hầm lò, công tác chăm sóc sức khỏe người lao động luôn được Công ty Xây lắp mỏ quan tâm, đặc biệt là công tác chăm sóc y tế đối với thợ mỏ. Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), sáng ngày 27/2/2018, Công ty Xây lắp Mỏ đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc tại Trạm y tế Công ty.

 

 

Ngay sau khi tái lập, Tram y tế Công ty Xây lắp mỏ đã ổn định tổ chức, trang bị cơ sở vật chất và làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế cho người lao động.

Tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo Công ty đã chúc mừng, biểu dương những thành tích mà đội ngũ y, bác sỹ Tram y tế đã đạt được thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ y, bác sĩ cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người lao động; tăng cường công tác khám, chăm sóc sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn VSTP.

Bên cạnh đó, tham mưu cho lãnh đạo Công ty các giải pháp cụ thể nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe cho tập thể CBCNVC trong toàn Công ty, đặc biệt là thợ mỏ, từ đó góp phần vào việc cùng Công ty hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động