RSS Feed for Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao nhà cho hộ nghèo | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 19/05/2024 08:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao nhà cho hộ nghèo

 - Sáng ngày 15/1, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp cùng UBND phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Nga (khu phố 2, phường Hắc Dịch, thị Xã Phú Mỹ).

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã tổ chức các hoạt động an sinh, xã hội tại địa phương, trong đó đã xây dựng một ngôi nhà đại đoàn kết tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Nga - là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ.

Ngôi nhà được thiết kế là loại công trình cấp IV, diện tích xây dựng 61,6 m², tường gạch, mái lợp tôn với tổng kinh phí xây dựng là 141 triệu đồng. 

Đại diện Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và địa phương tham gia khởi công xây dựng.

Công trình được khởi công từ ngày 28/11/2018, sau hơn một tháng xây dựng, hoàn thiện vào ngày 15/01/2019 (nhằm 10 tháng chạp năm Mậu Tuất), đại diện chính quyền địa phương cùng đại diện Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức bàn giao ngôi nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Nga kịp đón tết Kỷ Hợi trong ngôi nhà mới. 

Tại buổi lễ, ông Phan Minh Hợp, Phó Chủ tịch phường Hắc Dịch đã phát biểu: “Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, trong những năm qua đã luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương để chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Việc xây dựng được một ngôi nhà đối với các hộ gia đình khó khăn có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của họ vì đây chính là ngôi nhà mơ ước để ổn định cuộc sống”. 

 

Là gia đình được nhận nhà đại đoàn kết, bà Nguyễn Thị Nga đã không dấu được sự xúc động. Bà chân thành bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp đã quyên góp, ủng hộ kinh phí để xây dựng căn nhà và tặng những phần quà rất hữu ích cho gia đình. Bà hy vọng khi gia đình có được ngôi nhà mới, gia đình sẽ có được một cuộc sống sẽ tốt đẹp và  tương lai sáng hơn đang đón chờ.

Trong những năm qua Công ty luôn phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức các đợt hoạt động an sinh xã hội để chăm lo cho những gia đình có công với cách mạng và những gia đình khó khăn tại địa phương, các hoạt động này đã trở thành nét văn hóa, là trách nhiệm của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ để xây dựng hình ảnh người thợ điện EVN/Tổng Công ty Phát điện 3 thân thiện, luôn hướng tới cộng đồng, vận động được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của những tấm lòng nhân ái CBCNV cho các hoạt động của Công ty đến người dân địa phương.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động