RSS Feed for Công ty Khí Cà Mau về đích sớm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 18/04/2024 21:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty Khí Cà Mau về đích sớm

 - Công ty Khí Cà Mau - KCM (đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam) cho biết, tính đến ngày 4/11/2012, KCM đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch, sản lượng năm 2012 với 1,571 tỷ m3 khí.

 

>> Công ty Chế biến khí Vũng Tàu hoàn thành kế hoạch trước 2 tháng
>> PV Gas bổ sung thêm Điều lệ hoạt động
>> PTSC và PV Gas tham gia Triển lãm công nghiệp khí quốc tế ở Indonesia
>> PV Gas hướng tới thương hiệu khí mạnh của châu Á
>> PV Gas và công tác an ninh công trình dầu khí trên biển

Theo KCM, trong thời gian qua, bằng những nỗ lực tối đa trong công tác ấn định, điều độ & đàm phán khí PM3 với các bên thượng nguồn (Talisman, Petronas) cũng như hạ nguồn (Nhà máy Điện Cà Mau 1, 2, Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia A0, Nhà máy Đạm Cà Mau), đồng thời đảm bảo độ tin cậy của toàn bộ hệ thống vận chuyển và phân phối khí đạt tới con số tuyệt đối là 100% (không có sự cố kỹ thuật gây gián đoạn việc cung cấp khí cho các khách hàng).

Tính đến ngày 4/11/2012, KCM đã hoàn thành 100% kế hoạch sản lượng được giao năm 2012 là 1,571 tỷ m3 khí. Doanh thu 10 tháng đầu năm đạt 7.057 tỷ VNĐ, nộp ngân sách đạt 890,6 tỷ VNĐ.

Trong 10 tháng năm 2012, KCM không để xảy ra bất kỳ sự cố nào, luôn giữ vững an ninh, an toàn trên các công trình khí, cung cấp khí cho 2 nhà máy nhiệt điện vận hành liên tục và ổn định.

Bên cạnh đó, KCM đã thực hiện thành công đợt bảo dưỡng, sửa chữa lớn định kỳ 5 năm lần đầu tiên (Turn Around) và sớm hơn so với kế hoạch 3 ngày, góp phần giảm thời gian ngừng cung cấp khí cho khách hàng, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Từ nay đến hết năm 2012, KCM sẽ tiếp tục phấn đấu để sản lượng khí cấp cho 2 nhà máy điện và Nhà máy Đạm Cà Mau đạt 1,85 tỷ m3, tương đương 118% kế hoạch.

Một số hình ảnh hoạt động của KCM:

 

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Lợi ích nhóm và ủy ban độc lập"
Ukraine muốn đưa tới Việt Nam máy bay thế hệ mới

Hình thức tiếp cận mới trong hợp tác Mỹ - Đông Nam Á
Bí mật đáng xấu hổ của tàu ngầm Trung Quốc

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động