RSS Feed for Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc EVNNPC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 01:12
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc EVNNPC

 - Sáng 5/8/2019, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc - Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý EVNNPC
Ký bàn giao chức năng nhiệm vụ Tổng giám đốc EVNNPC
Bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Ông Thiều Kim Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC trao quyết định cho 3 Phó tổng giám đốc: Nguyễn Đức Thiện, Vũ Anh Phương, Lê Văn Trang.

Căn cứ theo Nghị quyết số 345/NQ-HĐTV ngày 15/7/2019, về công tác nhân sự bổ nhiệm mới tham gia Ban Tổng giám đốc EVNNPC gồm các ông: 

1/ Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên thuộc EVNNPC, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc EVNNPC.

2/ Vũ Anh Phương - Trưởng Ban Quản lý đấu thầu EVNNPC, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc EVNNPC.

3/ Lê Văn Trang - Trưởng Ban Kế hoạch EVNNPC, giữ chức vụ Phó tổng giám đốc EVNNPC.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC đã gửi lời chúc mừng tới các Phó tổng giám đốc được trao quyết định và bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới.

Chủ tịch HĐTV EVNNPC yêu cầu: Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đi vào hoạt động với mô hình mới, với một tinh thần đổi mới và một lực lượng cán bộ lãnh đạo mới, đây là thời cơ nhưng cũng là thách thức, chính vì vậy, mỗi cá nhân trong Ban Tổng giám đốc phải phát huy được lợi thế bề dày kinh nghiệm được đào tạo và đã từng qua cơ sở, nhanh chóng tiếp cận công việc một cách nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp, đẩy nhanh các nhiệm vụ của Tổng công ty cùng Ban Tổng giám đốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các Phó tổng giám đốc được giao nhiệm vụ, ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc đã tin tưởng giao trọng trách.

Ông Phương cho rằng đây là trọng trách vô cùng to lớn và tự hào trước lịch sử vẻ vang và bề dày truyền thống sau 50 năm  hình thành và phát triển của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Ông Phương và các ông Phó tổng giám đốc được bổ nhiệm cam kết sẽ nỗ lực cống hiến hết mình, phát huy truyền thống đoàn kết, đồng sức đồng lòng cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty với mục tiêu đưa EVNNPC trở thành một đơn vị đi đầu với hệ thống quản trị hiện đại, một nền công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ xuất sắc và tạo một môi trường làm việc hài hòa, thân thiện, cởi mở… góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững, đóng góp vai trò quan trọng vào sự nghiệp phát triển và thành công chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động