RSS Feed for Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV PVN | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 13:29
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV PVN

 - Thông tin từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, ngày 20/3/2018 tại Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tập đoàn đối với ông Đinh Văn Sơn. Ông Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVN và ông Nguyễn Vũ Trường Sơn - Tổng giám đốc trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV PVN
Dầu khí Việt Nam: Tính đặc thù và những bất cập của cơ chế [Kỳ cuối]
Dầu khí Việt Nam trước thách thức chưa từng có trong lịch sử
Đông Nam Á đối phó giá dầu thấp và kiến nghị cho trường hợp Việt Nam

bo nhiem lai thanh vien hoi dong thanh vien pvn 502894

Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh và Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn trao Quyết định và chúc mừng ông Đinh Văn Sơn.

Theo Quyết định của Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm lại, ông Đinh Văn Sơn tiếp tục giữ chức vụ Thành viên HĐTV PVN cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 19/3/2018.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công Thương, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đinh Văn Sơn. Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch PVN tin tưởng, trên cương vị Thành viên HĐTV Tập đoàn sẽ tiếp tục cống hiến, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Công Thương, cũng như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

bo nhiem lai thanh vien hoi dong thanh vien pvn 502894

Thành viên HĐTV Đinh Văn Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đinh Văn Sơn cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công Thương, tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hết sức trách nhiệm, đoàn kết gắn bó cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp từ tập thể lãnh đạo, các ban chuyên môn của Tập đoàn trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhất công việc được giao, cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển bền vững.

Trước đó, ngày 31/1/2018, tại hội nghị trực tuyến cán bộ chủ chốt để lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV Tập đoàn, ông Trần Sỹ Thanh đánh giá ông Đinh Văn Sơn là người đã có trên 30 năm gắn bó với ngành, trong giai đoạn được bổ nhiệm Thành viên HĐTV có nhiều thành tích đóng góp và tạo dựng được uy tín trong ngành Dầu khí; luôn hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ của HĐTV, các hoạt động của Tập đoàn trong các lĩnh vực được phân công. Đặc biệt là tập trung tháo gỡ các khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và triển khai dự án. Với các vấn đề được giao, ông Sơn luôn xử lý một cách kịp thời, cụ thể, những vấn đề nào cần thời gian và thay đổi giải quyết thì luôn luôn có trao đổi với các bộ phận liên quan trong ban điều hành, các đơn vị thành viên để cùng hoàn thiện, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động