RSS Feed for XBSolar tiếp tục là nhà phân phối, đối tác dịch vụ của Sungrow tại Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 24/05/2022 09:37
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

XBSolar tiếp tục là nhà phân phối, đối tác dịch vụ của Sungrow tại Việt Nam

 - Sungrow - nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu thế giới và XBSolar - nhà cung cấp giải pháp toàn diện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, đã chính thức tiếp tục ký kết một thỏa thuận chung, trong đó XBSolar tiếp tục là Nhà phân phối ủy quyền của Sungrow tại thị trường Việt Nam và đồng thời là đối tác dịch vụ sửa chữa, bảo hành chính thức của Sungrow. Sự thỏa thuận này là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của XBSolar, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng của đất nước và đánh dấu sự mở rộng quy mô lớn trong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại các dự án công nghiệp và dân dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Sungrow và INPOS đã hợp tác thành công 61 MWp điện mặt trời trên mái nhà Sungrow và INPOS đã hợp tác thành công 61 MWp điện mặt trời trên mái nhà

Sungrow - nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng INPOS - nhà đầu tư và là nhà thầu EPC chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng mặt trời trên mái nhà tại Việt Nam xây dựng hàng loạt các dự án cho nhiều nhà máy của các tập đoàn đa quốc gia như Taiwan Flour, Khanh Hoa Beverage, Miza Paper… Tổng công suất hơn 61 MWp giúp giảm thiểu 48,405 tấn khí thải CO2 hàng năm, tương đương với việc trồng 3,355,000 cây xanh.

SEV và Sungrow hoàn tất dự án điện mặt trời mái nhà cho Tập đoàn Toyota Boshoku SEV và Sungrow hoàn tất dự án điện mặt trời mái nhà cho Tập đoàn Toyota Boshoku

Sungrow - nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam (SEV) vừa hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1,470.56 kWp cho Tập đoàn Toyota Boshoku - nhà sản xuất hệ thống nội thất ô tô cao cấp trên thế giới có nhà máy tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Sungrow và AIT CORP thỏa thuận cung cấp giải pháp lưu trữ cho năng lượng tái tạo Sungrow và AIT CORP thỏa thuận cung cấp giải pháp lưu trữ cho năng lượng tái tạo

Ngày 16/11, Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin (AIT CORP) cùng với Công ty TNHH Sungrow Power Supply ký thỏa thuận hợp tác về cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng cho các nhà máy năng lượng tái tạo: Điện mặt trời, điện gió và hệ thống điện độc lập không hòa lưới điện quốc gia (các huyện đảo xa đất liền).


XBSolar tiếp tục là nhà phân phối, đối tác dịch vụ của Sungrow tại Việt Nam
Lễ ký kết.

Sự kiện này đã khẳng định năng lực chuyên môn cao và sự nỗ lực phát triển trong suốt hơn 2 năm thành lập công ty XBSolar trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nhằm cung cấp những giá trị hữu hình tốt nhất, bao gồm các sản phẩm thương mại, cung cấp vật tư, quy trình kỹ thuật lắp đặt, thi công dự án phù hợp may đo theo nhu cầu và hiệu quả kinh tế tốt nhất dành cho khách hàng; bên cạnh những giá trị vô hình mà XBSolar luôn hướng tới, phấn đấu cải thiện về dịch vụ, hậu mãi, cũng như bảo hành, sửa chữa, dự phòng rủi ro đối với từng dự án mà XBSolar đã, đang và sẽ cung cấp.

Đối với các dự án tập đoàn đa quốc gia và dự án dân dụng thì các tiêu chuẩn về an đoàn, độ tin cậy đòi hỏi rất khắt khe về việc lựa chọn sản phẩm và thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Vì vậy, với sự hợp tác chiến lược của XBSolar và Sungrow là một thành công lớn cho phép XBSolar cung cấp những dòng biến tần chuỗi cao cấp nhất như SG110CX-Premium, SG350HX,… rất phổ biến và được đánh giá hiệu suất đặc biệt cao hơn 98% cho các dự án.

Chẳng hạn như, SG110CX với 9 MPPTs và khả năng tương thích với các mô-đun 2 mặt có thể giúp đạt hiệu suất phát điện lên đến tối đa 98.7%. Bên cạnh đó tiêu chuẩn bảo vệ cao IP66 và chống ăn mòn cấp C5 sẽ giúp cho hệ thống hoạt động ổn định ngay cả trong những điều kiện nhiệt độ môi trường cao hay mưa thường xuyên. Một việc đáng chú ý là dòng biến tần SG110CX đã đóng góp hơn 2 GW cho các dự án năng lượng mặt trời phân khúc C&I tại thị trường Việt Nam trong những năm qua. Điều này chứng tỏ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của sản phẩm trong cùng phân khúc so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Ông Dương Anh Đông, Chủ tịch XBSolar chia sẻ: “Sự hợp tác chiến lược với một nhà cung cấp tiêu chuẩn quốc tế như Sungrow, uy tín ngân hàng số 1 thế giới, là sự lựa chọn đúng đắn giúp chúng tôi càng tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa mục tiêu góp phần giúp Việt Nam đạt được mức phát thải CO2 bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050. Hơn nữa, XBSolar luôn tự hào đã và đang thúc đẩy những bước phát triển đột phá trong ngành năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng.”

Ông Michael Ruan, Trưởng đại diện Sungrow Việt Nam cũng cho biết: “XBSolar là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối sản phẩm của Sungrow tại thị trường Việt Nam và đây thực sự là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi được hợp tác cùng với XBSolar trong những năm vừa qua. Điều này góp phần to lớn giúp nâng cao uy tín và năng lực của mình trên thị trường tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sungrow coi trọng mối quan hệ đối tác chiến lược với XBSolar và mong muốn hai bên tiếp tục có nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai.”

Hiện nay ở Việt Nam, công cuộc phát triển ngành năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến và triển vọng, đặc biệt là các công trình xây dựng trên những cơ sở sản xuất, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn năng lượng sạch dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, cũng như đáp ứng được mục tiêu giảm lượng khí thải carbon. Sungrow cung cấp một loạt các sản phẩm, giải pháp đa dạng cho thị trường dân dụng cũng như C&I với dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về năng lượng sạch cho các dự án sắp tới.

Về XBSolar:

XBSolar, một công ty con của Công ty TNHH Xây dựng điện Xuân Bách, sở hữu 600m² nhà kho cho phép nhanh chóng phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, bộ biến tần Sungrow, tủ DC Mersen và các sản phẩm vật tư chuyên nghiệp khác trên phạm vi cả nước và đối tác dịch vụ sửa chữa, bảo hành tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất, dự phòng các rủi ro cao nhất cho khách hàng nhằm luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động hệ thống năng lượng mặt trời của nhà đầu tư, cũng như góp phần không nhỏ để tối ưu hóa ROI cho các doanh nghiệp.

Về Sungrow:

Công ty TNHH Sungrow Power Supply ("Sungrow") là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được Giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành cùng danh mục sản phẩm đa dạng, cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập www.sungrowpower.com

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động