RSS Feed for Vietranstimex thử nghiệm Blade Adapter vận chuyển cánh quạt điện gió | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 10/12/2023 01:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Vietranstimex thử nghiệm Blade Adapter vận chuyển cánh quạt điện gió

 - Ngày 23/7/2021, tại Hướng Hóa, Quảng Trị, Vietranstimex đã tiến hành chạy thử nghiệm Blade Adapter phục vụ công tác sát hạch để được cấp phép vận chuyển cánh quạt điện gió.


Khảo sát năng lượng gió của Việt Nam và thế giới theo Global Wind Atlas


Trước đó, ngày 18/6, các Blade Adapter này cũng được thử nghiệm thành công tại khu vực bãi Hòn La, tỉnh Quảng Bình.

Các Blade Adapter được gắn trên các rơ mooc thủy lực 10 trục (với sức nâng lên đến 340 tấn), Adapter có khả năng vận chuyển những cánh quạt điện gió có chiều dài trên 80 m, nặng đến 30 tấn, với moment nâng lên đến 600 tấn.mét.

Đây là loại thiết bị chuyên dùng cho vận chuyển cánh quạt gió trên những cung đường trắc trở như khu vực đồi núi nhiều quanh co, nhiều dây điện.

Ngoài ra, đây cũng là loại Adapter đặc biệt nhất Việt Nam hiện nay với các tính năng: Nâng hạ cánh quạt; xoay cánh quạt 360 độ quanh trục; đặc biệt có thể xoay cánh quạt 360 độ quanh rơ mooc mà các loại khác trên thị trường Việt Nam không hề có.

Tính năng đặc biệt này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí giải phóng mặt bằng và xây dựng cho các nhà đầu tư, giải quyết được việc vận chuyển cho những dự án khó nhất.

Với ưu thế nổi bật này, có thể khẳng định Vietranstimex hiện là một trong những chuyên gia cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tốt nhất thị trường điện gió Việt Nam và khu vực.

Một số hình ảnh:

 

 

 

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động