RSS Feed for Trung tâm CSKH EVNNPC nâng cao kỹ năng thuyết trình | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 29/09/2022 02:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Trung tâm CSKH EVNNPC nâng cao kỹ năng thuyết trình

 - Nhằm nâng cao hơn nữa các kiến thức về kỹ năng thuyết trình cho các CBNV của Trung tâm Chăm sóc khách hàng, ngày 20/9, Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã tổ chức khóa học “Đào tạo kỹ năng thuyết trình” tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Lãnh đạo EVNNPC.CC phát biểu khai giảng lớp học

Đến dự khai giảng và tham gia lớp học có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể học viên tham gia lớp học. Khóa học do ông Đỗ Xuân Quỳnh - Giảng viên cao cấp về kỹ năng mềm của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tham gia đào tạo và hướng dẫn.

Trong thời gian hai ngày 20 - 21/9, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản như: Tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, các lỗi phổ biến thường gặp trong quá trình thuyết trình, từ đó giảng viên sẽ hướng dẫn và huấn luyện cho CBNV, GDV hiểu rõ được cấu trúc của một bài thuyết trình từ khâu Mở bài ấn tượng; Thân bài logic; Kết bài cô đọng.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ nắm được bí quyết để có bài thuyết trình hiệu quả, những nguyên tắc thiết kế bài thuyết trình và cách xử lý tình huống trong thuyết trình…

Khóa học nhằm trang bị tốt nhất những kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống cho CBNV và GDV để thực hiện tốt các nhiệm vụ Chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động