RSS Feed for Tổng giám đốc Vinacomin kiểm tra tiến độ Dự án bauxite Tân Rai | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 20:23
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tổng giám đốc Vinacomin kiểm tra tiến độ Dự án bauxite Tân Rai

 - Trong 2 ngày (24 - 25/11/2012), ông Lê Minh Chuẩn - Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã kiểm tra và làm việc tại Dự án bauxite Tân Rai (Lâm Đồng). Sau khi đi kiểm tra tại hiện trường thi công, ông Lê Minh Chuẩn đã chủ trì cuộc họp với BQL Dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng, Nhà thầu CHALIECO, Công ty CP Chế tạo máy, Viện KHCN mỏ và các đơn vị liên quan.

 

>> Vinacomin vay 300 triệu USD cho dự án bauxite Tân Rai
>> Lùi thời gian chạy thử Nhà máy Bôxít Tân Rai
>> Chuẩn bị chạy thử Tổ hợp bauxite nhôm Lâm Đồng

  Kiểm tra Hệ thống nghiền tinh quặng chuẩn bị cho chạy thử toàn Tổ hợp
 

  Kiểm tra hồ chứa nước thải đuôi quặng
 

Làm việc với BQLDA, Công ty Nhôm Lâm Đồng và các Nhà thầu

Sau khi nghe Giám đốc BQL Dự án, lãnh đạo Công ty Nhôm Lâm Đồng, Nhà thầu CHALIECO và các đơn vị liên quan phát biểu, ông Lê Minh Chuẩn đã biểu dương nỗ lực, cố gắng của BQL Dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng, các Nhà thầu và đơn vị thi công trên công trường đã khắc phục khó khăn hoàn chỉnh các công việc theo tiến độ được giao. 

Theo Phó tổng giám đốc Tập đoàn CHALIECO, bắt đầu từ ngày 26/11/2012, Nhà thầu EPC sẽ phối hợp với BQL Dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng và các Nhà thầu phụ cho chạy thử toàn bộ Tổ hợp để kiểm tra, hiệu chỉnh thiết bị và đưa Tổ hợp vào sản xuất cho ra sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Lê Minh Chuẩn yêu cầu BQL Dự án phối hợp chặt chẽ với Nhà thầu CHALIECO, các Nhà thầu Việt Nam, Công ty Nhôm Lầm Đồng và các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt mọi mặt để quá trình chạy thử phát hiện và khắc phục kịp thời các lỗi kỹ thuật. Đồng thời, bổ sung và thực hiện nghiêm ngặt quy trình vận hành, quản lý để Dự án sớm đi vào sản xuất cho ra sản phẩm alumin đầu tiên của Việt Nam.   

Để thực hiện được điều đó, Tổng giám đốc Vinacomin đề nghị Công ty Nhôm Lâm Đồng phải phối hợp chặt chẽ với BQL Dự án, chuẩn bị tốt nguồn nhân lực gồm: cán bộ, công nhân kỹ thuật.. có phẩm chất đạo đức tốt, am hiểu chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần kỷ luật cao và tác phong công nghiệp để cùng Nhà thầu tiến hành chạy thử toàn Tổ hợp và quản lý, vận hành sau khi nhận bàn giao đảm bảo SX an toàn và hiệu quả.

 

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

'Nụ cười Trung Quốc' và tương lai ASEAN
Học giả Indonesia: Chúng ta đã nhầm ý đồ Trung Quốc
Nghị trường và những phát ngôn... sốc

Nguồn: Vinacomin

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động