RSS Feed for Than Mạo Khê thi đua 45 ngày đêm sản xuất an toàn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/07/2024 11:56
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Than Mạo Khê thi đua 45 ngày đêm sản xuất an toàn

 - Ngày 16/11, các chi đoàn Công ty than Mạo Khê đã đồng loạt tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm 45 ngày đêm sản xuất an toàn.

Vinh danh 158 tập thể và cá nhân thợ mỏ anh hùng

 

Đợt thi đua được phát động từ ngày 16/11 - 31/12/2015, với mục tiêu là hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD tháng 11 và tháng 12 trên cơ sở thực hiện tốt công tác kỹ thuật cơ bản AT-VSLĐ, không vi phạm an toàn, không có TNLĐ và sự cố nghiêm trọng xảy ra, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong quý IV.

Các chi đoàn phối hợp với chuyên môn tích cực đăng ký đảm nhận các công trình phần việc, góp phần tháo gỡ khó khăn trong sản xuất; tập trung làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động với chủ đề “Thực hiện chương trình 5S trong công tác AT-VSLĐ”.

Chương trình 5S là chữ cái đầu của các từ theo tiếng Nhật là: Seri, Seiton, Seiso, Seiketsu và Shisuke. Theo tiếng Việt có nghĩa là: Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng (đây là một chương trình nâng cao năng suất rất phổ biến ở Nhật Bản); thực hiện tốt công tác an ninh tự quản, triển khai có hiệu quả đội thanh niên xung kích kiểm tra công tác AT-VSLĐ các đơn vị; đẩy mạnh phong trào thi đua giành năng suất cao, lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật thực hành tiết kiệm trong sản xuất. 

Bằng khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Công ty than Mạo Khê quyết tâm thực hiện 45 ngày đêm sản xuất an toàn”, với tính kỷ luật và đồng tâm của những người thợ mỏ, cùng tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tin tưởng rằng tập thể ĐVTN và CBCNV sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đợt phát động đã đề ra góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD quý IV cũng như cả năm 2015 với mục tiêu “An toàn - Đổi mới - Tăng trưởng - Hiệu quả”.

PHẠM CỪ (Than Mạo Khê)

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động