RSS Feed for Tặng quà cho giám định viên vùng neo chuyển tải Hòn Nét | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 02/10/2022 19:12
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tặng quà cho giám định viên vùng neo chuyển tải Hòn Nét

 - Trong những ngày đầu của Tháng công nhân 2016, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm giám định Uông Bí - thuộc Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Giám định - Vinacomin (Quacontrol) cùng chuyên môn đã đến vùng neo chuyển tải Hòn Nét, thăm và tặng quà cho giám định viên của đơn vị đang làm việc giám định than xuất khẩu trên biển.

Mỏ hầm lò II-TKV phát động "Tháng công nhân"
Quacontrol: Triển khai tuần lễ an toàn, vệ sinh lao động

 

Công đoàn bộ phận Trung tâm Giám định Uông Bí thăm, tặng quà cho tổ giám định than xuất khẩu trên biển. Ảnh V.Nam

Tại “Cảng” chuyển tải Hòn Nét, đại diện người lao động của đơn vị báo cáo tình hình giám định than xuất khẩu, tiến độ giao hàng. Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà của Công đoàn Quacontrol đến các tổ, đội sản xuất và tìm hiểu trực tiếp về điều kiện làm việc, lắng nghe phản ảnh tâm tư nguyện vọng của công nhân lao động. Ông Phạm Xuân Phương, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Uông Bí đã chia sẻ động viên anh em giám định viên trong điều kiện khó khăn đã lỗ lực khắc phục, nhất là điều kiện ăn ở trên biển để hoàn thành nhiệm vụ được giao, với chất lượng tốt nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng tiến độ giao hàng của khách hàng.

Ông Trương Nguyễn Chí Quảng, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: Tháng công nhân năm 2016, Công đoàn Quacontrol đã xây dựng kế hoạch với 5 nội dung trọng tâm. Trong đó chủ động đề xuất, thương lượng với người sử dụng lao động cam kết để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; tổ chức có hiệu quả các hoạt động xã hội của doanh nghiệp, của công đoàn; thăm hỏi động viên, trợ cấp công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn đã phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, tổ chức các cuộc đối thoại trực tiếp với công nhân; phát động đợt thi đua đặc biệt trong CNVC-LĐ thực hiện tốt chủ đề Tháng Công nhân năm 2016; vận động CNLĐ thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao; tổ chức đợt sinh hoạt “Học Bác lòng ta trong sáng hơn” trong CNVC-LĐ…

Cùng với đó là việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng của giai cấp công nhân Việt Nam hướng tới  kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than và các ngày lễ lớn của đất nước. Đặc biệt là tập trung tuyên truyền sâu rộng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội, bảo đảm thực hiện thành công cuộc bầu cử được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2016. Đồng thời tổ chức các chương trình gặp gỡ “Giao lưu - Đối thoại” giữa lãnh đạo chuyên môn với NLĐ, để các cấp lãnh đạo lắng nghe tâm tư nguyện vọng và giải đáp các kiến nghị của người lao động.

TRIỆU HẢI

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động