RSS Feed for Siemens Healthineers: Khẳng định tinh thần tiên phong | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 05/10/2022 10:06
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Siemens Healthineers: Khẳng định tinh thần tiên phong

 - Siemens Healthcare vừa công bố tên thương hiệu mới - Siemens Healthineers.

 

Tên thương hiệu mới khẳng định tinh thần tiên phong và trình độ công nghệ cao của Siemens Healthcare trong lĩnh vực y tế. Healthineers thể hiện sự độc đáo và táo bạo đồng thời mô tả chính xác về cơ cấu tổ chức, đặc biệt là về con người đang làm việc tại Healthcare. Họ là những người đã và đang đồng hành, phục vụ và truyền cảm hứng cho khách hàng. Họ là những người đứng sau các sản phẩm và giải pháp vượt trội của Siemens Healthcare.

Ông Bernd Montag, Giám đốc Điều hành Công ty Siemens Healthcare toàn cầu cho biết: "Chúng tôi đạt nhiều thành tích xuất sắc về công nghệ và sự vượt trội trong khoa học, đồng thời luôn đi đầu trong việc phát triển các giải pháp lâm sàng tiên tiến giúp các cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh hiệu quả và chất lượng cao. Trong tương lai, với vai trò là Siemens Healthineers, chúng tôi sẽ phát huy lợi thế này để cung cấp một dải rộng hơn các giải pháp lâm sàng tùy biến nhằm hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện".

"Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình trong việc trở thành đối tác truyền cảm hứng trên hành trình tới thành công của các khách hàng. Tên thương hiệu mới của chúng tôi biểu trưng cho tham vọng của công ty đồng thời biểu đạt dấu ấn riêng của chúng tôi là một công ty vì con người - 45.000 nhân viên của chúng tôi trên toàn cầu có chung đam mê là hỗ trợ các cơ sở y tế phục vụ bệnh nhân của họ một cách hoàn hảo nhất”, ông Bernd Montag nhấn mạnh.

Trong chiến lược “Tầm nhìn 2020” do Siemens AG công bố gần hai năm trước có quyết đinh về việc Ban Y tế sẽ được quản lý riêng với hình thức công ty trong công ty với một  cơ cấu mới.

Siemens Healthineers sẽ tiếp tục củng cố danh mục sản phẩm đang dẫn đầu bao gồm thiết bị chẩn đoán hình ảnh và thiết bị xét nghiệm, đồng thời bổ sung thêm các dịch vụ mới như quản lý dịch vụ, tư vấn và dịch vụ kỹ thuật số cùng các công nghệ tiên tiến hơn nữa trong bối cảnh thị trường phát triển theo hướng điều trị và chẩn đoán sinh học phân tử.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động