RSS Feed for SEV và JJ-LAPP tăng cường hợp tác trong các dự án điện mặt trời tại Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 13:47
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

SEV và JJ-LAPP tăng cường hợp tác trong các dự án điện mặt trời tại Việt Nam

 - JJ-LAPP - nhà cung cấp giải pháp cáp điện hàng đầu thế giới vừa ký kết hợp đồng cung cấp cáp điện DC với Công ty CP Solar Electric Việt Nam (SEV) cho các dự án của SEV (triển khai trong quý 1 và 2/2023) với quy mô 15 MWp. Hợp đồng này củng cố và khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa SEV và JJ-LAPP tại thị trường Việt Nam.
Sungrow và SEV ký thỏa thuận cung cấp 50 MW biến tần năng lượng mặt trời Sungrow và SEV ký thỏa thuận cung cấp 50 MW biến tần năng lượng mặt trời

Sungrow - nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới cho năng lượng tái tạo vừa ký kết hợp đồng cung cấp 50 MW biến tần năng lượng mặt trời với Công ty CP Solar Electric Việt Nam (SEV). Hợp đồng này một lần nữa củng cố và khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa SEV và Sungrow tại thị trường Việt Nam.

SEV và Sungrow hoàn tất dự án điện mặt trời mái nhà cho Tập đoàn Toyota Boshoku SEV và Sungrow hoàn tất dự án điện mặt trời mái nhà cho Tập đoàn Toyota Boshoku

Sungrow - nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác cùng Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam (SEV) vừa hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1,470.56 kWp cho Tập đoàn Toyota Boshoku - nhà sản xuất hệ thống nội thất ô tô cao cấp trên thế giới có nhà máy tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

SEV và JJ-LAPP tăng cường hợp tác trong các dự án điện mặt trời tại Việt Nam
Lễ ký kết.

SEV đã tin tưởng chọn dòng sản phẩm cáp điện DC sử dụng công nghệ Electron beam crosslink [1] của JJ-LAPP. Đây là một trong những sản phẩm cáp điện mặt trời chất lượng, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng.

Thông qua hợp đồng này, 2 bên đã thống nhất cao việc JJ-LAPP sẽ không chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp cáp điện DC đơn thuần mà sẽ cùng đồng hành với SEV trong chiến lược phát triển nhiều dự án năng lượng mặt trời trong thời gian tới, cũng như hợp tác chặt chẽ với SEV nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hệ thống điện mặt trời.

Việt Nam dự báo sẽ tiếp tục có thêm nhiều dự án điện mặt trời mái nhà với chất lượng cao được đảm bảo bởi tổng thầu EPC đạt tiêu chuẩn quốc tế như SEV, sử dụng loại cáp điện DC chất lượng cao của JJ-LAPP, hợp đồng 15 MWp là một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2023.

Ông Lê Đức Tuấn, Phó giám đốc Thiết kế SEV cho biết: “SEV cam kết và đồng hành cùng chung tay với Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để đạt được mức phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050 thông qua việc triển khai nhiều dự án năng lượng mặt trời mái nhà cho các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu trong các dự án điện mặt trời mái nhà của chúng tôi. Việc sử dụng cáp điện DC từ những thương hiệu uy tín và có chất lượng cao như JJ-LAPP góp phần tăng tuổi thọ cho dự án và giảm thiểu chi phí vận hành bảo trì sau này cho chủ đầu tư”.

“JJ-LAPP đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng trong phát triển công nghiệp nói chung và năng lượng tái tạo nói riêng. Do đó, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm các mối quan hệ đối tác chiến lược bền vững với các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Sự hợp tác chiến lược của chúng tôi với SEV là một dấu mốc quan trọng, và chúng tôi hy vọng tiếp tục cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho lợi ích của Việt Nam” - Ông Nguyễn Anh Vũ - Giám đốc kinh doanh JJ-LAPP Việt Nam chia sẻ.

[1] Công nghệ Electron beam crosslink sử dụng chùm tia electron để tạo liên kết giữa các sợi polime thay vì phương pháp hóa học truyền thống. Công nghệ này cho phép liên kết trong lớp vỏ XLPE tăng độ đồng đều, giúp cáp điện cải thiện về độ chịu nhiệt, mài mòn cơ học và giúp tăng tuổi thọ.

Về JJ-LAPP Việt Nam:

Công ty JJ-LAPP là thương hiệu cáp điện thương hiệu Đức, đáng tin cậy nhất thế giới, hiện diện hơn 10 năm tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2003, JJ-LAPP kế thừa kinh nghiệm 60 năm của thương hiệu Lappkabel về sản xuất cáp điện trong nhiều ngành kinh tế như công nghiệp, tòa nhà và năng lượng tái tạo.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, JJ-LAPP còn là đối tác phân phối chiến lược của các nhãn hiệu uy tín khác như biến tần mặt trời Huawei, hệ thống báo cháy Unipos...

Về SEV:

Công ty Cổ Phần Solar Electric Vietnam (SEV), là nhà thầu EPC chuyên nghiệp, hàng đầu trong phân khúc thị trường điện mặt trời mái nhà cho các nhà máy và tòa nhà lớn (C&I) với nhiều năm kinh nghiệm, được các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam đánh giá cao, với các dự án tiêu biểu như: Nhà máy ABB, siêu thị Aeon mall, Toyota Boshoku, Crystal Martin International Group, Ricons group, Coteccons group, TH group, Thông tấn xã Việt Nam...

Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm SEV đã không ngừng nỗ lực thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về SEV tại: http://solarelectric.vn/

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động