RSS Feed for Sản phẩm cáp nhôm siêu nhiệt của CADIVI | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 24/04/2024 13:21
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Sản phẩm cáp nhôm siêu nhiệt của CADIVI

 - Từ năm 2019, với sự kiện tập đoàn CTC Global công nhận Công ty CADIVI (doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam) là đối tác Việt Nam đầu tiên sản xuất và kinh doanh cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite, tháng 4/2020 vừa qua Bộ Công Thương đã có Quyết định số 1165/QĐ-BCT để bổ sung sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® CADIVI vào danh mục máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được.



Với việc được Bộ Công Thương ban hành quyết định như trên, sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite do CADIVI sản xuất đã chứng tỏ được uy tín thương hiệu cũng như năng lực phát triển sản phẩm mới của CADIVI, đáp ứng nhu cầu phát triển lưới điện quốc gia, đồng thời là hành động thiết thực tham gia hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Chính trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

Quyết định số 1165/QĐ-BCT của Bộ công Thương về việc bổ sung danh mục máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được.

Cho đến nay toàn bộ các sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® gồm nhiều loại như: Glassgow, Amsterdam, Copenhagen… của CADIVI đã được Tập đoàn CTC Global (Hoa Kỳ) chứng nhận ủy quyền sản xuất và kinh doanh, đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện về chất lượng nguyên liệu, năng lực thiết bị để được sản xuất tại công ty CP dây cáp điện Việt Nam.

Thi công lắp đặt cáp siêu nhiệt ACCC® CADIVI tại đường dây 220 kV Hà Tĩnh -Formosa.

Với những đặc điểm nổi bật trên, cáp siêu nhiệt ACCC® sản xuất tại Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam - CADIVI (với lõi composite CTC Global - USA) đã được xuất khẩu sang Malaysia, Indonesia; đồng thời cũng đã lên lưới vận hành thành công tại đường dây 220 kV Hà Tĩnh - Formosa vào năm 2020, đánh dấu bước tiến mới vượt bậc của dòng sản phẩm hứa hẹn còn nhiều khả năng phát triển hơn nữa trong thời gian tới này.

Luôn đầu tư nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới có chất lượng cao ra thị trường, cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng, cũng như sự quan tâm sâu sát của các cơ quan chức năng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CADIVI sẽ nỗ lực hết sức mình để nâng cao uy tín, đưa CADIVI lên tầm cao mới, đóng góp nhiều hơn cho công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cùng với đó, để đáp ứng sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng, đồng thời đi đầu nắm bắt xu thế mới của thị trường, bên cạnh việc sử dụng lõi composite thông thường, CADIVI phối hợp với nhà cung cấp lõi CTC Global phát triển cáp siêu nhiệt dùng lõi composite loại InfoCoreTM (tích hợp sợi quang trong lõi) với các đặc điểm ưu việt như:

Một là: Có đầy đủ các tính chất như cáp siêu nhiệt ACCC® dùng lõi composite truyền thống.

Hai là: Lõi composite InfoCoreTM tích hợp sợi quang giúp chúng ta có thể kiểm tra lõi cáp có bị khuyết tật, tổn thương hay không trong quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt trước khi nghiệm thu, vận hành hệ thống. Điều này giúp nâng cao độ tin cậy, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đẩy nhanh quá trình thi công đường dây truyền tải có khối lượng lớn.

“ACCC®  is a registered trademark of CTC Global Corporation in the U.S. and/or other countries.”

“ACCC®  Conductors are manufactured under license from CTC Global Corporation, in accordance with its technical requirements and specifications.” 

CADIVI

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động