RSS Feed for RE&EE Vietnam 2015 sắp diễn ra tại Hà Nội có gì đặc biệt? | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 26/09/2023 03:46
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

RE&EE Vietnam 2015 sắp diễn ra tại Hà Nội có gì đặc biệt?

 - Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam - RE & EE Vietnam 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội từ ngày 25-27/11/2015.

Thông báo về triển lãm quốc tế năng lượng tại Việt Nam

RE & EE Vietnam 2015 dự kiến sẽ có sự góp mặt tham gia của hơn 380 nhà trưng bày đến từ 35 quốc gia và 11 khu gian hàng quốc tế, bao gồm: Pháp, Bỉ, Phần Lan, Hungary, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc và châu Âu...

Sự kiện quan trọng này sẽ góp phần vào sự phát triển của ngành tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là ngành năng lượng mới và tái tạo tại Việt Nam. Đây cũng là sự kiện lần đầu tiên kết hợp tổ chức với triển lãm và hội thảo VIETWATER 2015.

Dưới sự hỗ trợ của Vụ Khoa học công nghệ và Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương), Hội Khoa học công nghệ về Sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Trung tâm tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn Hải Phòng và Cục kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp, RE & EE Vietnam 2015 sẽ mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và các sản phẩm/ dịch vụ mới nhất trong ngành quản lý, tiết kiệm năng lượng và năng lượng mới và tái tạo, cũng như trong ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải.

Những thương hiệu hàng đầu trong ngành như: Mạng lưới các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EVBN), ABB, ATARFIL, CJR Renewables, DONASONIC, JINKO SOLAR, RELIANCE TECH-SERVICE, Tholander Ablufttechnik, Watrec là các đơn vị trưng bày đồng hành cùng RE & EE Vietnam 2015 cùng với sự góp mặt tham gia của hơn 380 nhà trưng bày đến từ 35 quốc gia và 11 khu gian hàng quốc tế, bao gồm: Pháp, Bỉ, Phần Lan, Hungary, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc và châu Âu tại VIETWATER 2015.

Song song với chương trình triển lãm là hội thảo chuyên đề “Cơ hội và thách thức trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới và tái tạo tại Việt Nam” sẽ mang đến những giải pháp/ kinh nghiệm thiết thực và chia sẻ thông tin hữu ích về hành lang pháp lý và các chính sách khuyến khích đầu tư trong ngành năng lượng.

RE & EE VIETNAM 2015 sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả khách tham quan.

Hãy truy cập vào website www.renergyvietnam.com để đăng ký tham quan trực tuyến hoặc liên hệ với Ban tổ chức để được hỗ trợ tham gia: Ms. Dung, email: Vicky.vu@ubm.com (VP Hà Nội) và Ms. Toàn, email: toan.ho@ubm.com (VP Hồ Chí Minh).

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động