RSS Feed for Quacontrol chính thức giám định Alumina | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 25/06/2024 08:44
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Quacontrol chính thức giám định Alumina

 - Chiều ngày 24/5, tại cảng Gò Dầu A, Công ty cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) phối hợp với Ban quản lý Dự án tổ hợp Bauxit - Nhôm Lâm Đồng, đã tổ chức giám định chuyến hàng xuất khẩu 12.500 tấn Alumina của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho tàu XING GUANG 18, quốc tịch PANAMA. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong công tác giám định sản phẩm mới (Alumina) tới thị trường thế giới của Quacontrol.

>> Quacontrol biến thách thức thành cơ hội phát triển
>> Quacontrol triển khai nhiệm vụ giám định alumina Tân Rai

TRIỆU HẢI

Ông Bùi Văn Mạnh - Phó giám đốc Quacontrol cho biết, để triển khai công tác giám định Alumina xuất khẩu cho tàu XING GUANG 18, Quacontrol đã triển khai giám sát, lấy mẫu phân tích lô hàng ngay từ tổ hợp Bauxit - Nhôm Lâm Đồng và tại cảng bốc rót, Quaconrol tiếp tục tổ chức kiếm soát lại trong quá trình bốc lên tàu.

Hồ hởi trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Thành Long và ông Phạm Đình Dương, cán bộ Trạm giám định Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đây là trách nhiệm và niềm vinh dự lớn của chúng tôi được tham gia sự kiện, là bước ngoặt của Quacontrol trong lĩnh vực phát triển mở rộng sản xuất và hứa hẹn sẽ hoàn thành với tiêu chí “Chính xác - Kịp thời - Tận tình - Sáng tạo” và đảm bảo lô hàng này giao cho khách hàng đúng tiến độ và chất lượng cao nhất…

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động