RSS Feed for PVN tham gia Hội nghị Khí thế giới lần thứ 25 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 28/11/2023 21:16
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVN tham gia Hội nghị Khí thế giới lần thứ 25

 - Trong các ngày đầu tháng 6/2012, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) do ông Đỗ Văn Hậu Tổng giám đốc dẫn đầu đã tham dự Hội nghị Khí thế giới - World Gas Conference (WGC) lần thứ 25, do Hiệp hội Khí thế giới - International Gas Union (IGU) tổ chức tại Malaysia. Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí và Tổng công ty Khí Việt Nam.

Trong thời gian này, Tổng giám đốc PVN đã có các cuộc gặp và làm việc song phương với các tập đoàn: Petronas Dato, Chevron khu vực Châu Á - Thái Bình, Gazprom, Exxon Mobil, Technip và Tập đoàn McKenzie.

Với 116 thành viên trên toàn thế giới, IGU đã trở thành một tổ chức đóng góp tích cực vào vấn đề hoạch định chính sách, thông qua việc gia tăng sự tập trung vào những thách thức chiến lược. Một trong những ưu tiên hiện nay của IGU là quảng bá cho vai trò dài hạn của ngành công nghiệp khí trong một tương lai năng lượng ít carbon, và liên tục cải tổ hoạt động của các công ty hướng tới phát triển bền vững.

Chủ đề của Hội nghị là “Gas: Sustaining Future Global Growth” - “Khí: nguồn năng lượng của tương lai giúp thế giới phát triển bền vững”, các phiên họp của Hội nghị đã đề cập đến những vấn đề về vai trò của ngành công nghiệp khí trong việc giảm nhẹ biến đổi khí hậu; tác động của khí phi truyền thống và các dự án LNG quy mô lớn đối với thị trường khí toàn cầu; mối liên kết giữa an ninh toàn cầu về cung và cầu; các biện pháp để cải thiện hiệu quả năng lượng; vận hành an toàn và thân thiện với môi trường; đảm bảo tiếp tục nghiên cứu và phát triển; những đóng góp của ngành công nghiệp khí trong việc tạo việc làm và phát triển kinh tế bền vững…

Bên cạnh Hội nghị là cuộc Triển lãm với 300 gian hàng từ các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực khí.

 

 

Gian hàng trưng bày của PVN/PV Gas tại Triển lãm:

 

 

NangluongVietnam

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động