RSS Feed for PVFCCo với chương trình “Hội mùa Phú Mỹ” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 08:51
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo với chương trình “Hội mùa Phú Mỹ”

 - Nhằm tư vấn kỹ thuật nông nghiệp, tạo sân chơi giao lưu và phục vụ văn nghệ cho nông dân địa phương, ngày 2/11/2014, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức chương trình “Hội mùa Phú Mỹ” tại xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

 

Chương trình Hội thảo tư vấn kỹ thuật nông nghiệp vụ Đông Xuân 2014-2015, trong đó, các chuyên gia đầu ngành nông nghiệp đã trực tiếp tư vấn cho nông dân các vấn đề liên quan đến canh tác nông nghiệp của vụ Đông Xuân 2014-2015.

Tiếp đó, bà con nông dân đã được tham gia vào các trò chơi vận động mang tính hiện đại, hấp dẫn như “Kiến thức nông nghiệp”, “Đánh bowling”, “Vượt núi - boxing”, “Ghép hình thương hiệu”, “Nông dân đại gia”, “Thử thách sút bóng”.Các đội chơi và bà con nông dân tham gia đã hào hứng tranh tài và nhận được những phần thưởng lớn từ chương trình.

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ, hài kịch được chuẩn bị công phu, hấp dẫn do các nghệ sĩ từ TP. HCM, đoàn nghệ thuật tỉnh An Giang trình diễn.

Nhân dịp này, PVFCCo cũng dành tặng 20 suất học bổng và 2.000 cuốn tập cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong xã.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của địa phương, các đại lý và đặc biệt là sự tham gia của hàng ngàn lượt bà con nông dân trong huyện Châu Phú. “Hội mùa Phú Mỹ” được đánh giá là rất mới lạ, hấp dẫn, đã thu hút số lượng khán giả kỷ lục nhất từ trước đến nay so với quy mô các sự kiện diễn ra tại huyện Châu Phú. Tại đây, bà con nông dân đã được cung cấp kiến thức thực tế cho canh tác vụ Đông Xuân; được thích thú trải nghiệm cảm giác mới lạ của những trò chơi hiện đại và được sảng khoái, hòa mình theo lời ca tiếng hát của những tiết mục văn nghệ.

Với thành công của chương trình đầu tiên, “Hội mùa Phú Mỹ” được kỳ vọng sẽ tiếp tục đến với những vùng miền, địa phương khác trong cả nước.

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động