RSS Feed for PVFCCo “về đích” trước kế hoạch 21 ngày | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/04/2024 13:26
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo “về đích” trước kế hoạch 21 ngày

 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ, cho biết Nhà máy Đạm Phú Mỹ trực thuộc PVFCCo đã xuất sắc “về đích” trước 21 ngày so với kế hoạch sản xuất 800.000 tấn urê của năm 2014.

 

 

Cụ thể, vào lúc 20 giờ ngày 10/12/2014, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã cán mốc sản lượng 800.000 tấn urê, hoàn thành kế hoạch sản lượng trước 21 ngày. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoàn thành kế hoạch sản xuất trước thời hạn. Trong điều kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoạt động liên tục trong hơn 10 năm qua thì việc “về đích” sớm so với kế hoạch sản xuất năm là thành tích rất đáng tự hào của PVFCCo, đặc biệt là tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, kỹ sư đang làm việc trực tiếp tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, những người trong thời gian qua đã luôn thực hiện tốt công tác bảo dưỡng, vận hành nhà máy an toàn, hiệu quả và duy trì được năng suất trung bình/ngày cao.

Bên cạnh đó, Nhà máy còn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm urê cung cấp ra thị trường. Mới đây, sản phẩm phân bón Đạm Phú Mỹ cũng đã được xuất sang các thị trường “khó tính”, có yêu cầu khắt khe về chất lượng và thân thiện với môi trường như New Zealand, Jordan, châu Âu… 

Việc Nhà máy Đạm Phú Mỹ luôn vận hành ổn định, hiệu quả, sản phẩm đạt chất lượng cao là nhân tố quan trọng giúp PVFCCo giữ vững vị thế là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón và hóa chất.

Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí được thành lập theo quyết định số 02/2003/QĐ - VPCP ngày 28/03/2003 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/01/2004. Công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí từ cuối năm 2007 và cổ phiếu DPM chính thức được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. HCM vào ngày 05/11/2007.

Ngày 15/05/2008, Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí chính thức chuyển đổi thành Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - Công ty Cổ phần (tên tiếng Anh là PetroVietnam Fertilizer and Chemicals Corporation, viết tắt là PVFCCo), hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Hiện nay, Tổng Công ty đang cung cấp cho thị trường các loại phân bón có chất lượng cao gồm: Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, đáp ứng khoảng 40% nhu cầu phân đạm và hơn 10% thị phần phân bón của cả nước.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động