RSS Feed for PVFCCo SE hỗ trợ cho hộ dân bị thiên tai tại Long An | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/07/2024 13:53
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo SE hỗ trợ cho hộ dân bị thiên tai tại Long An

 - Ngày 25/3, tại hai huyện Cần Giuộc và Cần Đước, đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) là Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức trao 300 phần quà, trị giá tổng cộng khoảng 230 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình nông dân trong khu vực đang chịu thiệt hại nặng nề trong đợt khô hạn, xâm nhập mặn từ đầu năm đến nay.

 

Theo đó, PVFCCo SE phối hợp với các cấp chính quyền địa phương, MTTQ, Hội chữ thập đỏ trao tặng cho mỗi hộ gia đình nông 50 kg phân bón DAP Phú Mỹ để tái sản xuất cho mùa vụ sắp tới và phiếu mua xăng dầu trị giá 200.000đ để sử dụng cho các loại máy nông nghiệp, máy đào giếng, máy bơm nước ngọt nhằm chống mặn, chống hạn.

Phát biểu tại chương trình trao tặng, ông Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PVFCCo. Ông khẳng định trong tình cảnh bà con nông dân trong huyện đang phải gánh chịu những hậu quả hết sức nặng nề do hạn hán gây nên thì sự hỗ trợ của PVFCCo là vô cùng cần thiết, giúp bà con giảm bớt phần nào khó khăn và kịp thời nhanh chóng khôi phục sản xuất.

 

Được biết, đây là các hoạt động nằm trong chương trình cứu trợ trị giá lên tới 5 tỷ đồng của PVFCCo và các đơn vị thành viên đang thực hiện nhằm hỗ trợ các hộ gia đình nông dân trên toàn quốc đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai xâm nhập mặn, khô hạn, rét đậm rét hại trên toàn quốc.

VŨ ĐÌNH KHÔI

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động