RSS Feed for PVFCCo lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/04/2024 14:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán

 - Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, theo đó, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo (mã chứng khoán DPM) lần thứ 2 liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng của tạp chí uy tín toàn cầu này.

>> PVFCCo nhận danh hiệu "Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013"
>> PVFCCo đạt dạnh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 11
>> PVFCCo bàn giao xuồng tuần tra cao tốc cho Cảnh sát biển Việt Nam
>> Ký nghiệm thu cuối cùng dự án Nhà máy đạm Cà Mau
>> PVFCCo ký hợp đồng EPC xây dựng xưởng sản xuất hóa chất

Danh sách này được Forbes đánh giá dựa trên tiêu chí các công ty có kết quả kinh doanh vượt trội trong ngành, có vị thế chủ đạo trên thị trường và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Trong danh sách này, ngoài PVFCCo còn có 5 đơn vị khác của Tập đoàn Dầu khí nằm trong Top 50: Tổng công ty Khí Việt Nam, Tổng công ty Dung dịch Khoan và Hoá phẩm Dầu khí, Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam; Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí; Công ty cổ phần PVI.

Được biết, 50 công ty trong danh sách có giá trị vốn hóa trên 741.000 tỷ đồng, chiếm 65% giá trị vốn hóa toàn thị trường (tính theo giá đóng cửa ngày 25/4/2014). Tăng trưởng doanh thu của các công ty này trong năm qua là 7%, vượt trội so với mức 2% toàn thị trường, tăng trưởng lợi nhuận trước thuế trung bình là 23%, vượt trội so với mức 15% toàn thị trường.

Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Vietnam bình chọn:

 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động