RSS Feed for PVEP: Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/12/2023 03:12
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVEP: Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

 - Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) vừa được vinh danh tại lễ công bố các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014. Đây là lần thứ 5, PVEP nhận vinh dự này.

Dấu ấn điều hành của PVEP tại mỏ Sông Đốc
PV Gas vào top 50 công ty lớn nhất Đông Nam Á

PVEP là đơn vị chủ chốt của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong những năm qua đã luôn có những bước phát triển vững chắc, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, và luôn là một trong top đầu doanh nghiệp có mức đóng thuế thu nhập cao nhất cả nước.

Tính đến tháng 10/2014, tổng doanh thu cộng dồn của PVEP đạt 52.022 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 16.254 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 15.383 tỷ đồng.

Riêng với Bảng xếp hạng V1000, kể từ khi được công bố năm 2010 đến nay, lần thứ 5 liên tiếp Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí được vinh danh tại sự kiện này. Sau thành công của năm 2013 với danh hiệu là Doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam, trong năm 2014 này, mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng lớn từ việc giá dầu thế giới sụt giảm mạnh, PVEP vẫn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu tài chính và được xếp hạng là doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn thứ Hai. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực hướng tới thành công và mục tiêu phát triển bền vững của PVEP.

Không chỉ là đơn vị được vinh danh tại V1000, PVEP còn luôn đồng hành cùng sự kiện với tư cách là nhà trợ, tài trợ vàng cho chương trình trong nhiều năm. Tại Lễ công bố Bảng xếp hạng năm nay, PVEP cũng đã được Ban tổ chức vinh danh ghi nhận sự cống hiến với tư cách là nhà tài trợ vàng cho chương trình.

Bảng xếp hạng V1000 - Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Công ty Việt Nam Report, được công bố thường niên từ năm 2010 bởi Báo VietNamNet, với sự phối hợp của Tạp chí Thuế - Tổng Cục Thuế và các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước là một sự kiện uy tín và quan trọng nhằm tôn vinh, quảng bá thành tích, sự cống hiến của các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách thuế và đóng góp thuế thu nhập lớn nhất cho ngân sách quốc gia.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động