RSS Feed for PVD Tech khởi công xây dựng công trình nhà xưởng (giai đoạn 3) | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/07/2024 20:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVD Tech khởi công xây dựng công trình nhà xưởng (giai đoạn 3)

 - Tại TP. Vũng Tàu, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Khoan Dầu khí PVD (PVD Tech) - đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã khởi công xây dựng công trình xây dựng nhà xưởng (giai đoạn 3).
PV Drilling bắt đầu chiến dịch khoan cho khách hàng NGP tại vịnh Thái Lan PV Drilling bắt đầu chiến dịch khoan cho khách hàng NGP tại vịnh Thái Lan

Vừa qua, giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING I của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ khoan cho khách hàng Northern Gulf Petroleum Pte. Ltd. (NGP) tại Lô G6/48, mỏ Rossukon, vịnh Thái Lan.

PV Drilling tiếp tục triển khai các lớp đào tạo văn hóa doanh nghiệp năm 2023 PV Drilling tiếp tục triển khai các lớp đào tạo văn hóa doanh nghiệp năm 2023

Mới đây tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) triển khai lớp đào tạo thứ 3 trong chuỗi 4 lớp đào tạo và truyền thông văn hóa doanh nghiệp năm 2023 thông qua việc phổ biến các nội dung của “Sổ tay văn hóa PV Drilling” và “Bộ quy tắc ứng xử của PV Drilling” (COC) đến cán bộ quản lý cấp trung thuộc các ban/văn phòng của Tổng công ty và các đơn vị thành viên.

PV DRILLING V lần đầu tiên kéo thả neo liên tục 24/24 khi di chuyển qua vị trí mới PV DRILLING V lần đầu tiên kéo thả neo liên tục 24/24 khi di chuyển qua vị trí mới

Vừa qua, tại cuộc họp sơ kết hoạt động định kỳ 2 tháng/lần của khách hàng BSP tại Brunei, Thuyền trưởng Nguyễn Cao Thông - đại diện giàn khoan tiếp trợ nửa nổi nửa chìm (TAD - PV DRILLING V) của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) được khách hàng BSP tặng thưởng vì thành tích lần đầu tiên tham gia thực hiện thành công việc kéo thả neo liên tục 24/24 (24-hrs anchor handling) trong quá trình di chuyển (từ cụm đầu giếng FADP-04 đến IDDJ-01).

PVD Tech khởi công xây dựng công trình nhà xưởng (giai đoạn 3)
Lễ khởi công xây dựng nhà xưởng (giai đoạn 3) của PVD Tech.

Căn cứ Vũng Tàu của PVD Tech được thành lập ban đầu với các xưởng: Đầu giếng, xưởng hàn ống, xưởng bảo dưỡng và xưởng cơ khí chế tạo. Căn cứ là cơ sở quan trọng trong việc mở rộng và hoàn thiện chuỗi dịch vụ cho ngành khoan - khai thác dầu khí, góp phần khẳng định năng lực cung cấp dịch vụ của PVD Tech đối với các khách hàng trong ngành dầu khí.

Trải qua hơn 17 năm hoạt động, PVD Tech đã xây dựng và phát triển thành công hệ thống nhà xưởng cùng máy móc thiết bị hiện đại, với đội ngũ người lao động chuyên nghiệp, được đào tạo, quản lý và vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khẳng định được uy tín, năng lực trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho các khách hàng dầu khí không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Để mở rộng nhu cầu sản xuất trong giai đoạn sắp tới, cũng như mở rộng thị trường và khách hàng, PVD Tech đã triển khai thực hiện dự án Nhà xưởng (giai đoạn 3), tại đường số 11, Khu Công nghiệp Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu, nhằm gia tăng số lượng nhà xưởng và máy móc thiết bị để giữ vững thị phần, khẳng định vị thế không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật dầu khí mà còn đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ năng lượng tái tạo và dịch vụ ngoài ngành dầu khí...

Công trình được xây dựng với quy mô bài bản, thiết bị hiện đại, phục vụ chủ yếu cho ngành công nghiệp lắp đặt, bảo dưỡng các loại động cơ điện, thiết bị quay, tua bin, thủy lực, khí động lực... với tổng vốn đầu tư hơn 34 tỷ đồng. Khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần khẳng định thêm thương hiệu của PVD Tech. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và được đưa vào hoạt động trước ngày 30/4/2024.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Cường - Tổng giám đốc PV Drilling khẳng định: “Việc khởi công xây dựng nhà xưởng (giai đoạn 3) của PVD Tech là phù hợp với định hướng phát triển giai đoạn 2022 - 2025 của Tổng công ty PV Drilling. Đồng thời, kịp thời nắm bắt xu hướng tăng trưởng năng lượng hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Với hệ thống nhà xưởng mới, PVD Tech sẽ có lợi thế để mở rộng thị phần dịch vụ cung cấp, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu PVD Tech nói riêng và PV Drilling nói chung”./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động