RSS Feed for PV Power làm việc với các quỹ đầu tư quốc tế | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 19/06/2024 20:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Power làm việc với các quỹ đầu tư quốc tế

 - Tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tiếp đón các quỹ đầu tư theo chương trình Oil & Gas & Energy Tour 2019 do Công ty CP Chứng khoán SSI tổ chức.

PV Power tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019

Đại điện PV Power, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc đã chủ trì tiếp đón và làm việc với các chuyên gia phân tích là đại diện các quỹ đầu tư trong và ngoài nước đến từ các đơn vị như: MB Capital, Vietcombank Fund, VinaCapital, Fenghe Asia Fund…

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Oil & Gas & Energy Tour 2019 nằm trong các chương trình sector tour được tổ chức thường niên do SSI tổ chức cho các quỹ đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, tiếp xúc và trao đổi với doanh nghiệp.

PV Power tham gia chương trình với mong muốn trao đổi thông tin đến các nhà đầu tư, đồng thời để PV Power cung cấp đến các nhà đầu tư kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh Quý 1/2019.

Đây cũng là cơ hội để PV Power tiếp cận các nhà đầu tư lớn, truyền tải được hình ảnh và thông điệp của mình đến với cộng đồng các quỹ đầu tư.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc PV Power (giữa) giải đáp các thắc mắc của Nhà đầu tư.

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc PV Power đã trả lời những câu hỏi sâu về tình hình hoạt động của PV Power, về nguồn cung khí trong giai đoạn sắp tới, vấn đề thu xếp vốn cho các dự án đang triển khai, cũng như những giải pháp và xu hướng phát triển các dự án của PV Power…

Qua hoạt động này, PV Power mong muốn được gặp gỡ và tiếp xúc thường xuyên với các quỹ đầu tư để có thể truyền tải những thông tin chính thống của PV Power, cũng như để khẳng định vị thế của cổ phiếu POW trên thị trường.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động