RSS Feed for PV GAS tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2020 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/03/2024 14:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2020

 - Tối 13/6/2020, tại Nhà thi đấu Bắc Ninh, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Sở Văn hóa và Thể thao Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia (VĐQG) PV GAS 2020.Trao chứng nhận Nhà Tài trợ cho PV GAS tại cuộc Họp báo công bố Giải Bóng chuyền VĐQG 2020.

Sau một thời gian dài bị trì hoãn do dịch cúm COVID-19, Giải bóng chuyền VĐQG tiếp tục mang tên PV GAS đã trở lại để thỏa mãn người hâm mộ bóng chuyền cả nước. Những trận đấu đầu tiên diễn ra khá hấp dẫn tại hai đầu cầu Bắc Ninh và Hà Tĩnh. Người hâm mộ tới sân cổ vũ cho đội bóng yêu thích khá đông nên các cầu thủ đã cố gắng thi đấu hết mình để phục vụ sự cổ vũ của khán giả, không quản nắng nóng và oi bức.

Ba trận đấu đầu tiên tại hai bảng đã kết thúc và đúng 20h30 ngày 13/6, Lễ khai mạc Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS bắt đầu. Buổi lễ diễn ra trang trọng với bài phát biểu của đơn vị đăng cai tổ chức và nhà tài trợ PV GAS - người đồng hành bền bỉ cùng giải đấu đẳng cấp này nhiều năm qua. Các cầu thủ và người hâm mộ đều nhiệt thành tham gia Lễ khai mạc với sự phấn khích cao độ sau một thời gian dài đến gần nửa năm không có trận đấu nào được diễn ra.

Nghi thức Khai mạc Giải đấu 2020.

Được biết, từ 13-17/6, các đội sẽ thi đấu vòng 1 theo thể thức vòng tròn tính điểm. Từ đó, BTC đưa ra căn cứ thi đấu cho vòng 2 vào tháng 12 năm nay tại Khánh Hòa và Đắk Lắk. Những đội Nhất, Nhì tại bảng A và B sẽ vào tranh ngôi vô địch tại vòng Chung kết. Với các đội còn lại, BTC sẽ tổ chức bốc thăm thi đấu để chọn ra một đội duy nhất xuống hạng.

Tham gia Giải đấu vẫn là các đội nổi tiếng nhất. Bảng A gồm 5 đội nam: Hà Nội, TP.HCM, Thể Công, Xổ số kiến thiết Vĩnh Long, Tràng An Ninh Bình và 5 đội nữ: Kinh Bắc (Bắc Ninh), Đắk Lắk, Thông tin LienViet PostBank, Truyền hình Vĩnh Long, Hải Dương. Bảng B cũng có nhiều cái tên gây chú ý như Hà Tĩnh, Biên phòng, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Sanest Khánh Hòa, Long An (đội nam); Than Quảng Ninh, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Thanh Hóa, Ngân hàng Công thương (đội nữ).

Được biết, các trận đấu vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas 2020 được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV, ứng dụng Onme/Onsport (Đài truyền hình Cáp Việt Nam), Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bắc Ninh và một số đài địa phương khác.

Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020 khởi tranh trong tinh thần phấn khích của VĐV và người hâm mộ.

Tại buổi Lễ Khai mạc, đại diện nhà tài trợ PV GAS đã phát biểu chào mừng cổ động viên và khán giả Bắc Ninh và Hà Tĩnh, cũng như đông đảo người hâm mộ theo dõi truyền hình trực tiếp Giải trên sóng truyền hình cả nước và khẳng định: Bên cạnh nỗ lực duy trì vị thế chủ đạo trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam, PV GAS luôn thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ thể thao để phát triển sức khỏe cộng đồng.

PV GAS đã trở thành nhà tài trợ độc quyền nhiều năm liền của Siêu Cúp bóng đá Quốc gia, Nhà tài trợ độc quyền Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia, tham gia hỗ trợ các hoạt động nổi bật nhất của thể thao nước nhà nói chung.

Tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2020, PV GAS vinh dự và hy vọng được cùng mang đến những trận đấu tranh tài đỉnh cao của môn Thể thao sôi nổi và chất lượng. PV GAS tin tưởng rằng, việc tổ chức Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2020 với chất lượng chuyên môn cao, cổ vũ cho những tài năng trẻ là một việc làm thiết thực; góp phần xây dựng, phát triển bộ môn bóng chuyền trở thành một trong những đấu trường có sức thu hút của khu vực, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tinh thần và rèn luyện sức khỏe ngày càng cao của nhân dân./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động