RSS Feed for PV GAS đồng hành cùng nhiều chương trình của VTV1 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/12/2023 16:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS đồng hành cùng nhiều chương trình của VTV1

 - Đồng hành cùng các chương trình của VTV1 trong dịp cuối năm 2019 là một nỗ lực của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), tích cực tham gia các công tác truyền thông vì cộng đồng, thực hiện quảng bá thương hiệu bằng những nội dung mang tính văn hóa và nhân ái.

VTV1 là kênh Thời sự - Chính trị - Tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam, và cũng là kênh truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát sóng liên tục với thời lượng 24 giờ mỗi ngày. Kênh VTV1 thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Chính phủ giao, giữ vai trò chủ đạo trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, có uy tín và ảnh hưởng lớn đối với hệ thống báo chí và truyền hình tại Việt Nam.

Kênh VTV1 dành một thời lượng nhất định cho các chương trình chuyên đề văn hóa, kinh doanh, giải trí với nội dung phong phú, tuy nhiên vẫn khẳng định vai trò chủ đạo trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận. Đồng hành với các chương trình của VTV cũng là thước đo uy tín của doanh nghiệp, với quan điểm mang đến những thông tin chính thống, có ý nghĩa.

PV GAS đồng hành cùng chương trình "Cất cánh" tháng 11

“Cất cánh” là Chương trình truyền hình giao lưu trực tiếp do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là nơi gặp gỡ của những người có tầm ảnh hưởng, có khả năng kêu gọi, dẫn dắt mọi người và tạo cảm hứng cho những người có khát vọng thay đổi xã hội. Chương trình nhằm truyền cảm hứng để người trẻ sống trọn đam mê và mơ những giấc mơ lớn lao và là nơi chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, những bài học tự thân một cách hữu ích - hấp dẫn - ly kỳ - nhiều cảm xúc.

 

Nội dung, kết cấu chương trình bao gồm phần nói chuyện theo chủ đề, các phóng sự liên hệ, phỏng vấn và gặp gỡ nhân vật đặc biệt. Chương trình được lên sóng mỗi tháng, với thời lượng 80 phút, trực tiếp từ 20h10 thứ Bảy cuối tháng trên kênh VTV1, phát lại vào 14h10 vào thứ Năm tuần kế tiếp trên kênh VTV1, phát live trên vtv go, vtv.vn.

Cất cánh tháng 11 với sự tham gia đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) có chủ đề: "Thầy - trò và cuộc sống 4.0", mang đến cho khán giả những câu chuyện liên quan về mối quan hệ thầy trò, về những điều dạy và học diễn ra trong cuộc sống. Nội dung của chương trình xoay quanh những vấn đề giáo dục hiện đại: Cuộc sống công nghệ thay đổi khiến hành vi con người thay đổi và phản chiếu nó vào giáo dục, vậy sự trao đổi - va đập về kiến thức đã bị thay đổi như thế nào; làm sao để đồng hành cùng con trong quá trình phát triển và hình thành nhân cách, tư duy cũng như định hướng cuộc sống của con sau này; Quan điểm về giáo dục là truyền cảm hứng cho học sinh, làm sao học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn học làm người, học để thấy được hạnh phúc hơn…

Cất cánh tháng 11 đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả xem truyền hình và khán giả tương tác với chương trình thông qua các nền tảng số.

PV GAS đồng hành cùng Chương trình “Tiêu dùng 24h”

Đây là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với một số bên liên quan sản xuất, được phát sóng vào 10h00 các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 trên Kênh VTV1. Thuộc thể loại thông tin thời sự, mỗi chương trình có thời lượng 24 phút, được chia ra thành 3 phần: Tin tức tiêu dùng, Góc tiêu tiền, Cùng trải nghiệm/hàng thật hàng giả/mẹo vặt.

 

Chương trình được thực hiện xuất phát từ quan điểm: Tiêu dùng là lĩnh vực liên quan đến mọi đối tượng, tầng lớp trong xã hội. Việc cân đối ngân sách trong gia đình, sử dụng đồng tiền hợp lí và hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân hay hộ gia đình. Thế mạnh của “Tiêu dùng 24h” đó là thông tin rất gần gũi, quen thuộc và tác động trực tiếp đến cách chi tiêu, mua sắm của người dân.  Chương trình cũng mang lại những trải nghiệm ngay tại trường quay hoặc cơ hội thực tế để khán giả trực tiếp sử dụng trải nghiệm, đánh giá. Đặc biệt, Chương trình cung cấp những tư vấn, kinh nghiệm lựa chọn, phân biệt hàng giả hàng, kém chất lượng; giới thiệu những chân dung tiêu dùng thông thái, những mẹo vặt trong cuộc sống…

Đồng hành cùng Chương trình, PV GAS cũng tham gia cung cấp thông tin về Quy trình sản xuất bình Gas An toàn – Chất lượng; giải đáp những thắc mắc khi sử dụng bình gas, bếp gas… Truyền cảm hứng và đem lại lợi ích cho khán giả, “Tiêu dùng 24h” đang trở thành kênh thông tin hấp dẫn, được khán giả của VTV1 và truyền hình online đón nhận hào hứng.

PV GAS đồng hành cùng Chương trình “Quán Thanh xuân” Tháng 12

Chương trình “Quán Thanh xuân” do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào ngày đầu tháng. Là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của những người đã bước qua Thanh xuân hay đang ở trong chính Thanh xuân, Chương trình đưa mọi người tìm về những hồi ức tuổi trẻ, cùng nhau sống lại những khoảnh khắc của một thời đã qua đầy kỉ niệm.  “Quán Thanh xuân” cũng mang đến những không gian âm nhạc được bố trí mang hơi hướng hoài cổ, với sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng, gạo cội và cả những nghệ sỹ trẻ đương thời. Chương trình truyền hình giao lưu ca nhạc trực tiếp này gồm 3 phần: Gặp nhau là thanh xuân, Vết xước tuổi thanh xuân và Thanh xuân là cảm xúc.

 

Với thời lượng 90-100 phút, Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 20h10 ngày đầu tháng, phát lại vào 14h10 thứ Sáu tuần kế tiếp trên kênh VTV1 và 20h00 chủ nhật tuần kế tiếp trên kênh VTV6, phát live trên vtv go, vtv.vn. Mỗi chương trình sẽ có một chủ đề, khách mời và những ca khúc hòa quyện trong những câu chuyện xưa. Mỗi chủ đề đều có một không gian thể hiện riêng, phù hợp với giai điệu, ca khúc mà chỉ cần vang lên là ký ức của một thời đã ùa về.

Chương trình tháng 12 có sự đồng hành của Tổng công ty khí Việt Nam - PV GAS mang đến cho khán giả một câu chuyện ký ức đầy xúc cảm, mang tên: Đường xa tuyết trắng. Đây là chuỗi những kỷ niệm về Đông Âu của thế hệ những người Việt Nam đi học, đi làm trong 3 thập kỷ vừa qua. Bên cạnh chia sẻ của các vị khách mời, những ca khúc không chỉ làm rưng rưng những ai đã từng sống ở nơi xứ tuyết, Quán thanh xuân tháng 12 - Đường xa tuyết trắng còn có những clip phóng sự công phu và gợi mở: Người Việt ở Đông Âu, Âm nhạc - Một làn gió mới văn hóa phương Tây mang lại cho đời sống, Những người ở lại Đông Âu sau biến động 1990…

Chương trình đã mang đến cho người xem trực tiếp và khán giả truyền hình một buổi tối cuối năm tràn đầy cảm xúc./.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động