RSS Feed for PV Gas D chia cổ tức năm 2020 mức 20% vốn điều lệ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 15:47
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Gas D chia cổ tức năm 2020 mức 20% vốn điều lệ

 - Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại Đại hội, PV GAS D đã thông qua 12 tờ trình, chia cổ tức năm 2020 mức 20% vốn điều lệ.


PV GAS chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2020 với tỷ lệ 30%


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Theo báo cáo, trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, bất lợi chưa từng có, đặc biệt là tác động kép của đại dịch Covid-19 và giá dầu giảm mạnh, nhưng dưới sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, tập thể Lãnh đạo và CBCNV PV Gas D đã triển khai công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện thành công nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được ĐHĐCĐ giao.

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 dự kiến còn diễn biến phức tạp; giá dầu nhiều biến động; cạnh tranh trên thị trường ngày càng quyết liệt… Trước tình hình đó, Hội đồng quản trị sẽ nỗ lực cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tận dụng lợi thế sẵn có để vượt qua những khó khăn thách thức trong thời gian tới và đặt kế hoạch năm 2021 với: Tổng sản lượng khí tiêu thụ 1.063,1 triệu Sm3,doanh thu 8.308,7 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 255,6 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế 204,5 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước 89,3 tỷ đồng.

Đại hội đã bầu và chúc mừng thành viên BKS mới chính thức nhận nhiệm vụ.

Đại diện PV GAS - cổ đông lớn của PV Gas D, ông Triệu Quốc Tuấn - Thành viên HĐQT PV GAS đã phát biểu ý kiến, khẳng định những thành tựu nổi bật mà PVGas D đạt được trong năm 2020 là hết sức đáng trân trọng, đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của PV GAS cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong giai đoạn khó khăn vừa qua. PV GAS với tư cách là cổ đông lớn đồng thời là nhà cung cấp khí của PVGas D sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự phát triển ổn định của PV Gas D.

Ông Trần Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, thay mặt Ban lãnh đạo PV Gas D đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam, các khách hàng, đối tác và đặc biệt là quý cổ đông đã luôn đồng hành cùng với PV Gas D trong những năm qua và trên hành trình phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Đại hội đồng cổ đông thường niên PV Gas D 2021 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi và tin tưởng vào định hướng phát triển của Công ty./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động