RSS Feed for Phát động cuộc thi Thứ tư 21/02/2024 08:54
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Phát động cuộc thi "Thợ mỏ TKV và hành trình 20 năm”

 - Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty Than Việt Nam nay là Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (10/10/1994-10/10/2014). Mới đây Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã phát động cuộc thi "Thợ mỏ TKV và hành trình 20 năm” đến tất cả CBVC-NLĐ đang làm việc tại các công ty, đơn vị trong Tập đoàn và các hội viên Câu lạc bộ VHTT Tập đoàn.

>> Vinacomin quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch 2014
>> Ngành Than Việt Nam: Trước thách thức và vận hội mới

TRIỆU HẢI

Theo Vinacomin, cuộc thi là một cuộc vận động chính trị-xã hội sâu sắc đến toàn thể CBVC-NLĐ, nhằm phản ánh mọi mặt của ngành Than - Khoáng sản Việt Nam, ca ngợi cuộc sống và vẻ đẹp của người thợ mỏ một cách trung thực, sinh động trong suốt hành trình 20 năm xây dựng và phát triển; phát hiện, giới thiệu, biểu dương những nhân tố mới, khích lệ lực lượng sáng tác trong CBVC-NLĐ toàn Tập đoàn có đam mê và năng lực sáng tác thi ca.

Nội dung cuộc thi có chủ đề mở đề cập mọi mặt hoạt động sản xuất - kinh doanh, đời sống văn hoá tinh thần của toàn ngành thông qua hình tượng văn học; ca ngợi những vẻ đẹp của người lao động TKV đang làm nhiệm vụ trên mọi miền Tổ quốc. Biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình ở mọi lĩnh vực công tác trong toàn ngành.

Thể loại dự thi gồm tất cả các hình thức, thể loại thơ (không bao gồm thể loại trường ca). Trừ các bài thơ đã in trên sách giáo khoa và những bài đã được giải thưởng ở cuộc thi thơ từ cấp tỉnh, ngành trở lên, các bài viết có nội dung trên không kể thời gian sáng tác cũng như đã in, xuất bản ở các loại sách báo, ấn phẩm đều được tham gia dự thi.

Các tác phẩm dự thi gửi về Phòng Văn hoá, Thể thao - Văn phòng Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Số 226 Lê Duẩn - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội). Ban tổ chức nhận bài từ 01/4/2014 đến hết ngày 15/10/2014.

Cơ cấu giải thưởng: Giải nhất ba triệu đồng, giải nhì hai triệu đồng, giải ba một triệu đồng, giải khuyến khích năm trăm nghìn đồng.

NangluongVietnam.vn

SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đâu là sự khác biệt giữa Crimea và Kosovo?
"Canh bạc" toàn cầu của Hoa Kỳ đang thu nhỏ
Người Nga đang nghĩ gì về Tổng thống Putin?
Nguồn gốc của "căn bệnh Thái Lan"
Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Chủ tịch Kim Jong-Un qua lời kể của người "vú em"
Kịch bản về một cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động