RSS Feed for PETEC và TIMEXCO thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/04/2024 22:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PETEC và TIMEXCO thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị

 - Ngày 24/6/2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định giới thiệu/bầu Chủ tịch HĐQT đối với 2 đơn vị thành viên là Tổng công ty Thương Mại Kỹ thuật và Đầu tư - CTCP (PETEC) và Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thủ Đức (TIMEXCO). Đây là các thay đổi nhân sự được thực hiện theo chủ trương về công tác cán bộ của PVOIL.


PVOIL bổ nhiệm Trưởng ban dầu thô


Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (trái) và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL (phải) trao quyết định cho ông Nguyễn Tuấn Tú.

Theo đó, ông Nguyễn Tuấn Tú - Phó Tổng Giám đốc PVOIL được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT PETEC (kiêm nhiệm) nhiệm kỳ 2021 - 2025 từ ngày 22/6/2021, thay thế ông Đỗ Hoàng Phúc.

Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (trái) và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL (phải) trao quyết định cho ông Đỗ Hoàng Phúc.

Ông Đỗ Hoàng Phúc - Nguyên Chủ tịch HĐQT PETEC được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT TIMEXCO (chuyên trách) nhiệm kỳ 2018 - 2023 từ ngày 22/6/2021, thay thế ông Võ Khánh Hưng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL cho biết đây là lần đầu tiên Tổng công ty tổ chức công bố các quyết định nhân sự cấp cao của Tổng công ty theo hình thức trực tuyến để phù hợp với công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch HĐQT PVOIL nhận định, PETEC là doanh nghiệp lớn với sản lượng kinh doanh cao, có hệ thống cửa hàng, kho cảng trải dài trong cả nước. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, PETEC đang thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng là tái cấu trúc doanh nghiệp. Đồng thời đánh giá ông Nguyễn Tuấn Tú là Lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm; đảm nhận nhiều vị trí công tác, phụ trách nhiều lĩnh vực quan trọng của PVOIL và đã chứng minh được năng lực lãnh đạo, điều hành. Để đáp ứng yêu cầu công việc, Tổng công ty giao cho ông Tú kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT PETEC, kỳ vọng ông sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và người lao động PETEC thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng của PETEC trong giai đoạn hiện nay.

Về phía TIMEXCO, ông Cao Hoài Dương thay mặt Ban Lãnh đạo PVOIL cảm ơn sự đóng góp của ông Võ Khánh Hưng trong thời gian đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm nhiệm. Đồng thời, chúc mừng ông Phúc được nhận nhiệm vụ mới; mong muốn ông Phúc sẽ phát huy được vai trò, năng lực, cùng với các thành viên trong HĐQT và Ban Lãnh đạo TIMEXCO phát huy truyền thống vốn có và hiệu quả sản xuất, kinh doanh, giúp Công ty ngày càng phát triển; tiếp tục khẳng định TIMEXCO là một trong các đơn vị thành viên có sản lượng kinh doanh và tỷ trọng bán lẻ cao nhất Tổng công ty.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Tuấn Tú cảm ơn Ban Lãnh đạo PVOIL đã tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này. Đây vừa là vinh dự, vừa là thách thức, ông Tú cam kết sẽ cố gắng hết sức, bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có để hoàn thành công tác kinh doanh và tái cấu trúc doanh nghiệp; thực hiện tốt nhất vai trò Chủ tịch HĐQT PETEC. Đồng thời mong rằng sẽ nhận được sự đồng lòng, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên PETEC để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Hoàng Phúc cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo PVOIL, cam kết sẽ hoàn thành tốt công việc cũng như các định hướng của Tổng công ty và TIMEXCO. Đồng thời mong sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Ban Lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

PVOIL NEWS

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động