RSS Feed for Nhiệt điện Vĩnh Tân với phong trào Thứ hai 15/04/2024 04:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Vĩnh Tân với phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

 - Sáng ngày 19/2, tại Công an tỉnh Bình Thuận, Ban Chỉ đạo Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết 2018. Trong dịp này, UBND tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen cho tập thể Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và các đơn vị vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.

Ông Nguyễn Ngọc Hai - CT UBND tỉnh Bình Thuận trao bằng khen cho Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và các đơn vị.

Theo báo cáo, trong năm 2018, cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo các cấp, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương đã bám sát nội dung chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương, Tỉnh ủy về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Công tác tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai sâu rộng, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống tội phạm, nhất là đã lên án, phản bác lại các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, kích động gây mất an ninh trật tự. 

Tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn chủ động phối hợp với cơ quan Công an và chính quyền địa phương thúc đẩy, tăng cường các công tác tuần tra, bảo vệ tại các Nhà máy và khu vực xung quanh nhà máy nên tình hình ANTT tại đây đã dần đi vào ổn định.

Bên cạnh đó, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân còn thường xuyên tổ chức diễn tập phương án bảo vệ, các khóa đào tạo, tập huấn kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy; định kỳ tổ chức các buổi tuyên truyền pháp luật và tình hình công tác an ninh trật tự cho CBCNV.

Ngoài ra, Công ty chú trọng kiểm tra các khu vực quản lý thiết bị, nghiêm túc thực hiện các quy tắc đảm bảo an toàn cháy nổ. Nhờ đó, thời gian qua đã ngăn chặn có hiệu quả nhiều ý đồ hoạt động gây rối phá hoại, gây cháy nổ của các phần tử quá khích. 

Trong dịp này, ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tặng Bằng khen cho tập thể Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và các đơn vị vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018. 

Đây là sự ghi nhận, khích lệ to lớn để tập thể Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong các công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động