RSS Feed for Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ 60 triệu đồng cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 31/01/2023 17:32
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ 60 triệu đồng cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 - Sáng 28/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đến thăm, động viên và trao phần quà hỗ trợ trị giá 60 triệu đồng cho anh Cao Danh Sơn, đoàn viên thuộc Phân xưởng Nhiên liệu của Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo năm 2022.
Nhiệt điện Vĩnh Tân tài trợ sữa học đường cho 1.000 em học sinh tại Tuy Phong Nhiệt điện Vĩnh Tân tài trợ sữa học đường cho 1.000 em học sinh tại Tuy Phong

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (đơn vị thuộc Tổng Công ty) vừa tổ chức Chương trình “Sữa học đường” năm học 2021 - 2022 tại 2 Trường Tiểu học Vĩnh Tiến và Tiểu học Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Gần 1.000 em học sinh của 2 trường được nhận tài trợ sữa từ chương trình.

Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19 Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19

Mới đây, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 200 suất quà là các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho bà con gặp khó khăn trong vùng bị phong tỏa tại xã Phước Thể, địa phương thuộc “vùng đỏ” của huyện Tuy Phong. Đây là lần thứ 2 xã Phước Thể thực hiện phong tỏa do phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.


Anh Cao Danh Sơn có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn: Vợ anh không có việc làm ổn định, chi phí sinh hoạt của gia đình đều do anh Sơn gánh vác. Thế nhưng, anh Sơn cũng mắc phải căn bệnh nặng, bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật và cần nhiều thời gian điều trị. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, không đủ chi phí để điều trị, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã vận động, kêu gọi toàn thể CBCNV trong đơn vị quyên góp, hỗ trợ với tổng số tiền trao tặng cho anh Sơn là 60 triệu đồng. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình của CBCNV Công ty đối với người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo.

Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ 60 triệu đồng cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao quà hỗ trợ.

Nhận được số tiền hỗ trợ và lời động viên, thăm hỏi của đại diện Công đoàn Công ty, Sơn bày tỏ: “Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty cũng như việc mua bảo hiểm con người cho CBCNV-LĐ của đơn vị đã giúp tôi gần như hoàn toàn chi phí khám, chữa bệnh. Tôi cũng rất cảm kích trước tình cảm, sự quan tâm của đồng nghiệp, đây là động lực để tôi cố gắng điều trị, sớm hồi phục và trở lại làm việc”.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn quan tâm, phối hợp triển khai nhiều chương trình chăm lo đời sống cho người lao động như: Mua bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho CBCNV, nhất là với các trường hợp khó khăn, ốm đau, bệnh tật. Công ty cũng có những chính sách hỗ trợ phù hợp, kịp thời giúp cho người lao động vượt qua khó khăn, yên tâm lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động