RSS Feed for Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo đời sống người lao động là nhiệm vụ trọng tâm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 25/06/2024 11:53
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo đời sống người lao động là nhiệm vụ trọng tâm

 - Mới đây, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022, đến tham dự Hội nghị có 131 đại biểu là cán bộ Lãnh đạo, quản lý và đại diện cho 323 người lao động của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.
Nhiệt điện Phú Mỹ từng bước hướng đến doanh nghiệp số Nhiệt điện Phú Mỹ từng bước hướng đến doanh nghiệp số

Chủ đề năm 2021 của EVN là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, theo đó Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã từng bước triển khai thực hiện chuyển đổi số.


Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo đời sống người lao động là nhiệm vụ trọng tâm
Ông Trần Hữu Thanh báo cáo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị ông Trần Hữu Thanh - Phó Giám đốc Công ty, thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo đánh giá kết quả tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2021, đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 cùng các giải pháp triển khai thực hiện.

Phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty; và những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Ông Dương Thanh Dũng - Giám đốc Công ty đã trực tiếp giải đáp các kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, kịp thời điều chỉnh chính sách tiền lương, thưởng, chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng và thu hút lao động có chất lượng cao.

Ngoài ra, Công ty luôn chú trọng chăm lo cho người lao động như: Công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp, thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… phối hợp tốt với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức tốt cả phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động.

Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo đời sống người lao động là nhiệm vụ trọng tâm
Ông Dương Thanh Dũng - Giám đốc Công ty - Giải quyết các kiến nghị của NLĐ.

Ông Trần Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2021 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2022.

Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo đời sống người lao động là nhiệm vụ trọng tâm
Ông Trần Thái - Phó Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo hoạt động công đoàn năm 2021 và phát động thi đua năm 2022.

Kết luận Hội nghị, Giám đốc Công ty đề nghị BCH CĐCS tiếp tục phát huy sự sáng tạo, trách nhiệm, đổi mới trong hoạt động công đoàn; phối hợp có hiệu quả với chuyên môn để chăm lo và thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động.

Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo đời sống người lao động là nhiệm vụ trọng tâm

Ban Chấp hành Công đoàn vận động toàn thể người lao động Công ty tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ ngày một tốt hơn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2022 nói riêng và nhiệm vụ của Tổng công ty năm 2022./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động