RSS Feed for Nhiệt điện Nghi Sơn phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 25/05/2022 09:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Nghi Sơn phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022

 - Sau 9 ngày nghỉ Tết theo quy định, sáng ngày 7/2/2022 (tức Mùng 7 tết Nhâm Dần) Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022.
Nhiệt điện Nghi Sơn: Phát triển bền vững trên nền tảng số Nhiệt điện Nghi Sơn: Phát triển bền vững trên nền tảng số

Năm 2021, dù chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực, chủ động, linh hoạt trong quản lý điều hành cùng đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn - đơn vị quản lý vận hành Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 tại Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.


Đây là hoạt động hưởng ứng Chỉ thị liên tịch số 972/CTLT-EVN-CĐĐVN ngày 1/3/2021 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc thực hiện phong trào “Tết trồng cây”, hướng đến mục tiêu trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025.

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Võ Mạnh Hà - Giám đốc Công ty cho rằng đây là một hoạt động đầu Xuân đầy ý nghĩa, cần tiếp tục duy trì và phát huy trong những năm tiếp theo nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm gìn giữ môi trường và lợi ích của việc trồng cây cho toàn thể CBCNV trong Công ty và góp phần thực hiện mục tiêu chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (tại Chỉ thị liên tịch số 972/CTLT-EVN-CĐĐVN).

Kết quả sau lễ phát động đã tiến hành trồng được 500 gốc Keo tại khu vực phía sau Kho Dinco Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1. Đây là loại cây có khả năng thích ứng với các loại đất nghèo dinh dưỡng nên rất dễ trồng, phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tại Nhà máy.

Nhiệt điện Nghi Sơn phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022
CBCNV Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tham gia trồng cây.

Trong những năm qua, tập thể đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên trong Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của Công ty, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Hàng năm có hàng trăm gốc cây được trồng mới và chăm sóc thường xuyên, góp phần xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn xanh, sạch, đẹp./.

BÀI: TRẦN ANH BẢO; ẢNH: PHƯƠNG LAN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động