RSS Feed for Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng ‘Tuần lễ hồng EVN’ lần thứ VII | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 21:29
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng ‘Tuần lễ hồng EVN’ lần thứ VII

 - Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim một tấm lòng”, ngày 9/12/2021, Công ty Nhiệt điện Mông Dương (đơn vị thuộc EVNGENCO3) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Hội trường của Công ty với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của CBCNV của Công ty và lực lượng sửa chữa Công ty EPS.
Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII: ‘Vạn trái tim - Một tấm lòng’ Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII: ‘Vạn trái tim - Một tấm lòng’

Sáng ngày 7/12/2021, tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng ‘Tuần lễ hồng EVN’ lần thứ VII
CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu.

Qua chương trình, Bệnh viện đã tiếp nhận được 75 đơn vị máu hiến tặng, những đơn vị máu này sẽ được chuyển về bệnh viện để bảo quản và được sử dụng để cứu chữa cho các bệnh nhân khi cần thiết.

Những ngày qua, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động CBCNV trong Công ty hưởng ứng, tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty vận động CBCNV cùng thay hình đại diện (Avatar của Facebook, Zalo cá nhân) theo chủ đề của sự kiện, cùng chia sẻ clip tuyên truyền của chương trình trên mạng xã hội Facebook, Zalo để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả. Mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu ghi lại hình ảnh đẹp, clip hay để đăng tải trên các mạng xã hội nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng.

Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng ‘Tuần lễ hồng EVN’ lần thứ VII

Với những ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng, Chương trình Tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động nhân ái, nghĩa cử cao đẹp được đông đảo CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương nói riêng và Tổng Công ty Phát điện 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung hưởng ứng tích cực. Thông qua chương trình sẽ giúp khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong việc điều trị, cứu chữa người bệnh./.

LAN ANH - CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động