RSS Feed for Năm 2021, Than Dương Huy có bước đột phá về đổi mới công nghệ và doanh thu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 21/01/2022 05:51
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Năm 2021, Than Dương Huy có bước đột phá về đổi mới công nghệ và doanh thu

 - Công ty Than Dương Huy - TKV vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022. Theo báo cáo, năm 2021 là năm Công ty có bước đột phá về đổi mới công nghệ, doanh thu lần đầu tiên vượt ngưỡng 3.000 tỷ đồng/năm.
Than Dương Huy: 44 năm xây dựng và trưởng thành Than Dương Huy: 44 năm xây dựng và trưởng thành

Với việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2021 được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) giao đã ghi một dấu mốc quan trọng trong chặng đường 44 năm xây dựng và phát triển của Công ty Than Dương Huy.


Theo báo cáo đánh giá kết quả SXKD và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021, trong bối cảnh chung nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, được sự ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn, Công ty Than Dương Huy - TKV đã chủ động triển khai nhiều biện pháp chỉ đạo linh hoạt, quyết liệt, phù hợp thích ứng trong từng giai đoạn, với sự đồng thuận phối hợp tốt giữa các phòng ban phân xưởng, Công ty đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD được Tập đoàn giao, sản lượng than nguyên khai hơn 2,2 triệu tấn, tiêu thụ 2,5 triệu tấn, đào mới gần 21.900 mét lò.

Năm 2021, Than Dương Huy có bước đột phá về đổi mới công nghệ và doanh thu
Lãnh đạo Công ty trao khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Cùng với đó, Công ty đã thực hiện tốt hầu hết các mặt công tác chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, phòng chống tốt dịch Covid-19. Năm 2021 cũng là năm có bước đột phá về đổi mới công nghệ, doanh thu lần đầu tiên vượt ngưỡng 3.000 tỷ đồng/năm. Thu nhập bình quân của người lao động tăng lên mức 16,590 trđ/ng/th, trong đó thợ lò 21,915 trđ/ng/th

Tại Hội nghị, Giám đốc Công ty đã giải đáp 35 kiến nghị của người lao động về sản xuất; chế độ chính sách, đời sống, phục vụ, số kiến nghị năm 2021 đã giảm gần một nửa so với năm 2020.

Tham luận tại Hội nghị chủ yếu tập trung vào việc bàn các giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2022, Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Trần Văn Toản, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào Thi đua yêu nước năm 2022 với những mục tiêu cụ thể, thiết thực.

Năm 2021, Than Dương Huy có bước đột phá về đổi mới công nghệ và doanh thu
Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Văn Mật phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị.

Phát biểu chỉ đạo, ông Phạm Văn Mật - Thành viên HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đánh giá cao những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã nỗ lực đạt được trong bối cảnh chung rất nhiều khó khăn của năm 2021.

Về nhiệm vụ năm 2022, ông Phạm Văn Mật yêu cầu Công ty cần sớm kết thúc khai thác lộ thiên, thực hiện hoàn nguyên môi trường đóng cửa mỏ theo đúng lộ trình, quản lý tài nguyên ranh giới mỏ, phối hợp tốt hơn với các Ban chuyên môn của Tập đoàn để đẩy nhanh phương án xuống dưới mức -100, hoàn thiện công tác cơ điện, tiếp tục nghiên cứu ứng dụng CGH phù hợp với điều kiện địa chất của mỏ, tăng cường đối thoại với người lao động, tổ chức tốt phong trào thi đua yêu nước để khơi dậy tình thần tự lực tự cường, đoàn kết vượt khó, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, xây dựng Công ty Than Dương Huy ngày càng phát triển.

Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm Giám đốc và các Phó Giám đốc Công ty với số phiếu tín nhiệm cao; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới; Bầu đoàn đại biểu đại diện người lao động của Công ty đi dự Hội nghị Người lao động cấp Tập đoàn năm 2022.

Năm 2021, Than Dương Huy có bước đột phá về đổi mới công nghệ và doanh thu
Tuyên dương các tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Hội nghị đã tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân được khen thưởng cấp Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp giai đoạn 2017 - 2020, đồng thời khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 với tổng số tiền thưởng 4,5 tỷ đồng./.

HƯƠNG GIANG

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động