RSS Feed for Marubeni muốn tham gia vào dự án điện Nhơn Trạch 3 và 4 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/03/2024 08:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Marubeni muốn tham gia vào dự án điện Nhơn Trạch 3 và 4

 - Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power), ông Lê Như Linh đã tiếp và làm việc với ông Yoshiaki Yokota, Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh điện của Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản).

Tổng giám đốc PVN ủng hộ PV Power đầu tư năng lượng tái tạo
'Sản xuất điện' là trọng tâm trong chiến lược phát triển của PV Power

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi gặp mặt, ông Yoshiaki Yokota bày tỏ vui mừng trước việc PV Power và Marubeni đang có những hợp tác tốt đẹp, bền chặt và ngày càng phát triển. Ông cũng mong muốn sẽ tiếp tục có sự đồng hành cùng PV Power trong các dự án mới, đặc biệt là dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và 4.

Tổng giám đốc PV Power, ông Lê Như Linh, đánh giá cao sự hỗ trợ, hợp tác của Marubeni đối với PV Power trong thời gian qua. Khẳng định, PV Power luôn dành tình cảm đặc biệt cho các đối tác đến từ Nhật Bản nói chung và Marubeni nói riêng cũng như cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để việc hợp tác trong tương lai của hai bên có thể phát triển mạnh hơn nữa.

Ngoài ra, đề nghị Marubeni và PV Power có những bước tiến phát triển hơn nữa trong lĩnh vực vận hành và bảo dưỡng các nhà máy điện, phát triển các nguồn năng lượng tái tạo…

Đoàn công tác của hai bên cũng đã có những trao đổi về công việc hiện tại và các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tập đoàn Marubeni là 1 trong 5 tập đoàn thương mại lớn của Nhật Bản, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Marubeni mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1991 và chủ yếu đầu tư trong các lĩnh vực phát triển dự án điện, các lĩnh vực nông sản, xuất - nhập khẩu than, dệt may, giày dép./.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động