RSS Feed for Hội diễn nghệ quần chúng EVN NPC thành công tốt đẹp | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 11:01
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Hội diễn nghệ quần chúng EVN NPC thành công tốt đẹp

 - Sau 3 ngày diễn ra Hội diễn nghệ quần chúng CBCNV lao động năm 2014 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (từ 18 - 20/6/2014, tại Quảng Ninh) do Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức đã thành công tốt đẹp.

 

Với mục đích duy trì, thúc đẩy và phát triển phong trào ca hát, văn nghệ quần chúng, góp phần xây dựng đời sống lành mạnh, động viên tinh thần giao lưu văn hoá trong CNVCLĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Hội diễn nghệ quần chúng CBCNV lao động năm 2014 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã thu hút sự tham gia của 745 diễn viên không chuyên, thể hiện hơn 235 tiết mục văn nghệ đặc sắc của 36 đơn vị thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, nhiệt huyết của lực lượng hơn 2 vạn 8 CNVCLĐ  của EVN NPC nói chung và gần 8 vạn CVCNV lao động của EVN đang hăng say lao động, hân hoan chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam, 45 năm thành lập Tổng Công ty, 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Một điểm nhấn của Hội thi lần này là có sự biểu diễn giới thiệu chùm ca khúc về ngành Điện. Đó là những ca khúc mới của các nhạc sỹ chuyên nghiệp và một số cán bộ công nhân viên ngành Điện lực Việt Nam từ cuộc vận động sáng tác “Bài ca truyền thống ngành Điện Việt Nam”, ngợi ca những con người đang ngày đêm thầm lặng hy sinh, cống hiến hết sức mình trên những công trình, trong những nhà máy, trên những đường dây khắp mọi miền đất vì dòng điện của Tổ quốc sáng mãi.

Ngoài ra, hòa chung không khí sối sục thể hiện lòng yêu nước, tình yêu biển đảo, các tiết mục ca hát đặc sắc cũng như các tiết mục múa thể hiện sự hùng thiêng, tình yêu của người thợ điện với tổ quốc thân yêu, với biển đảo máu thịt không xa cũng làm nên một nét ấn tượng, đặc sắc của Hội diễn văn nghệ quần chúng EVN NPC năm nay.

Hội diễn nghệ quần chúng CBCNV lao động năm 2014 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã khép lại, nhưng dư âm sẽ còn lan tỏa, góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống ngành Điện, tạo nên nét đặc trưng trong văn hoá doanh nghiệp EVN NPC .

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng như sau:

* Giải xuất sắc: Công ty Điện lực Thanh Hóa   
* Giải Nhất:      Công ty Điện lực Quảng Ninh 
* Giải Nhì:       Công ty Điện lực Nghệ An, cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

* Giải Ba: 8 đơn vị: Công ty Điện lực Điện Biên, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Bắc kạn, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam

Ban tổ chức cũng đã trao 50 Huy chương vàng, 70 Huy chương Bạc và 20 Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch cho các tiết mục xuất sắc.

MAI PHƯƠNG

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động